20-21 พ.ค.นี้ “เมื่ออำนาจอยู่ในมือ คือความโกลาหล” ในซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์เรื่อง “กำเนิดชีวิต ลิขิตหัวใจ”


“ที่เลข 30 ที่ช่อง 9 MCOT HD” ชมให้เพลินกับซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “กำเนิดชีวิต ลิขิตหัวใจ” (OB Gyns) กับเรื่องราวการทำงานของแพทย์ในแผนกสูตินรีเวช และนาทีชีวิตที่ผู้เป็นแม่ต้องเสี่ยง เพื่อให้ลูกน้อยได้ลืมตาดูโลก เข้มข้นสนุกทุกตอน พร้อมให้ชม 2 ช่วงวัน 2 ช่วงเวลาแบบจัดเต็ม ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ เวลา 22.30 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.50 (รีรัน)
.
20 พ.ค.นี้ เถาเถิงได้ประกาศศึกว่าจะไม่ยอมปล่อยให้หยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) ศัตรูหัวใจ มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับเย่จื่อ (จูแตน) และย้ำว่าเขาต่างหากที่เป็นพ่อของเด็ก ซึ่งเย่จื่อ ต้องไม่ยอมให้ลูกขาดพ่อแน่ แต่หยางจิ้นปอไม่ได้สนใจคำขู่นั้น ส่วนหลี่ฮุ่ยเสียนแอร์โฮสเตสที่ช่วยเย่จื่อทำคลอดบนเครื่องบิน โทรมาขอความช่วยเหลือจากเย่จื่อ ให้ช่วยตัวเองหนีออกจากบ้าน เพราะทำให้ทางบ้านอับอายที่ท้องก่อนแต่ง และไม่รู้ว่าพ่อของเด็กเป็นใคร แต่เมื่อดูจากอาการ เย่จื่อเองก็ยังไม่ฟันธงว่าหลี่ฮุ่ยเสียนตั้งครรภ์หรือไม่ จึงต้องรอดูจากผลการตรวจเลือดอีกที หลี่ฮุ่ยเสียนโดยพ่อจับได้ว่าท้อง เลยคิดจะฆ่าตัวตาย
.
21 พ.ค.นี้ หลี่ต๋าฉาย ผอ.โรงพยาบาลเหรินหย่าเข้ามาในที่ประชุมของแผนกสูติฯและประกาศปลดหยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) จากตำแหน่งรองหัวหน้าแผนกสูติฯ เนื่องจากการฝ่าฝืนกฎผ่าตัดคนไข้โดยไม่มีลายเซ็นญาติ และได้แต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งขึ้นมาใหม่ นั่นก็คือ เถาเถิง สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคน และเถาเถิงก็ใช้อำนาจที่อยู่ในมือ เล่นงานศัตรูหัวใจอย่างหยางจิ้นปอ ภายในวันเดียวกัน 2 หมอหนุ่มต้องเจอกับเคสผ่าตัดที่ท้าทาย ผลตรวจของแอร์โฮสเตสสาวหลี่ฮุ่ยเสียนออกมาแล้วปรากฏว่าเป็นท้องลม แต่อาการจริง ๆ คือ ซีสต์ที่รังไข่ ต้องทำการผ่าตัดด่วนโดยหยางจิ้นปอ เป็นหมอเจ้าของไข้ทำการผ่าตัด ส่วนเถาเถิง ไปดูเคสฉุกเฉินหญิงตั้งครรภ์เกิดอุบัติเหตุรถชนขบวนยาวเป็นลูกโซ่ถูกแท่งเหล็กเสียบเข้าที่ท้อง สุดท้ายก็ช่วยทั้งทารกและคุณแม่ให้รอดชีวิตมาได้ และ เคสล่าสุดเจียงชุ่ยคุณแม่คลอดลูกแฝดสยาม ที่สร้างความหนักใจให้ทีมแพทย์ที่จะต้องผ่าตัดแยกตัวเด็กทั้งสองออกจากกัน #ที่เลข30ที่ช่อง9 #9MCOTHD #หมายเลข30 #อสมท #ช่อง9


เข้าชม 433 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม