8-9 พ.ค.นี้ “เริ่มแผนแก้แค้นที่ซับซ้อน” ในซีรีส์ดัง “ตำนานเทพกระบี่จ้าวพิภพ” ทางช่อง 9


ที่เลข 30 ที่ช่อง 9 MCOT HD พบกับซีรีส์แฟนตาซีสุดโด่งดังจากแดนมังกร เรื่อง “ตำนานเทพกระบี่จ้าวพิภพ” (Swords of Legends ll) ตระการตาด้วยซีจีสุดล้ำ สนุกด้วยแอคชั่นสุดมันส์ ละมุนด้วยโรแมนติกน่ารัก เรื่องราวของการเดินทาง มิตรภาพ และ การต่อสู้ ในยุทธภพที่เต็มไปด้วยพลังอันชั่วร้าย เล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) จอมยุทธหนุ่ม ได้ท่องยุทธจักรเพื่อตามหาปรมาจารย์ที่จะช่วยให้เขาสามารถพิชิตเหล่ามาร พบกับทัพนักแสดงชื่อดังจากแดนมังกรที่พร้อมมาประชันบทบาททางการแสดงเพียบ อาทิ ฟู่ซินป๋อ, อิงเอ๋อ, หลี่ จื้อถิง ฯลฯ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 14.00 น.
.
เสาร์ที่ 8 พ.ค.นี้ เจาหนิงมาเยี่ยมเล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) ที่จวน และพยายามหาว่าใครทำร้ายเล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) พี่รองวางแผนร้ายเพื่อให้ฮ่องเต้ประหารชีวิตมเหสีฉู่ เล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) ตามหาเบาะแสเรื่องที่คุมขังแม่ อาหร่วน (เจียงเหวิน) กับหยีเจ๋อตามหามเหสีฉู่จนเจอ แต่ก็ตกหลุมพรางขององค์ชายสอง เล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) ได้รู้ความจริงเรื่องเหตุการณ์ที่เกิดกับพ่อในจวนตู
.
อาทิตย์ที่ 9 พ.ค.นี้ แม่เล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) เริ่มผูกมิตรกับเหวินเหรินอวี้ (อิงเอ๋อ) / เล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) กับอันหนี่หว่าเอ้อร์เปิดใจคุยกันเรื่องที่เกิดในจวนตู หยีเจ๋อคิดจะแก้แค้นทุกคนที่ทำให้แม่ต้องตาย / เล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) กับเหวินเหรินอวี้ (อิงเอ๋อ) ไขความลับของไข่เหยียนเจียได้ เล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) กับ เหวินเหรินอวี้ (อิงเอ๋อ) ที่รู้ความลับของไข่เหยียนเจียเตรียมพร้อมจะออกเดินทางอีกครั้ง แต่ก่อนหน้านั้นก็ได้สร้างความทรงจำที่ดีร่วมกันจนเล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) ได้รู้ใจตัวเอง แต่เจาหนิงไม่ยอมและบีบบังคับให้เล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) ต้องแต่งงานด้วย


เข้าชม 196 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม