18-19 มีนานี้ “รอยยิ้มน้อยในหมู่มวลบุปผา” ในซีรีส์จีน “กำเนิดชีวิต ลิขิตหัวใจ”


คุณหมอจะต้องมีรอยยิ้มไว้คนไข้จะได้รู้สึกอบอุ่น “ที่เลข 30 ที่ช่อง 9 MCOT HD” ชมให้เพลินกับซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “กำเนิดชีวิต ลิขิตหัวใจ” (OB Gyns) กับเรื่องราวการทำงานของแพทย์ในแผนกสูตินรีเวช และนาทีชีวิตที่ผู้เป็นแม่ต้องเสี่ยง เพื่อให้ลูกน้อยได้ลืมตาดูโลก เข้มข้นสนุกทุกตอน พร้อมให้ชม 2 ช่วงวัน 2 ช่วงเวลาแบบจัดเต็ม ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ เวลา 22.30 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.50 น. (รีรัน)
.
18 มีนานี้ เย่จื่อ (จูแตน) ตัดสินใจทำคลอดให้กับหลินอี้เฟย และรักษาชีวิตเด็กเอาไว้ ไม่ทำตามคำขอของหลินอี้เฟย เด็กที่คลอดออกมาเป็นดาวน์ซินโดรม กลายเป็นข่าวดังถูกแพร่ออกไป โดยนักข่าวติงเทียน ทำให้เย่จื่อ (จูแตน) ถูกเหล่าแฟนคลับโจมตี เย่จื่อ (จูแตน) ตัดสินใจที่จะทำแท้งอีกครั้ง แต่ว่านหยวน (ซุน เจียน) ได้เตือนสติเธอไว้ ขณะเดียวกัน หลินอี้เฟยได้พบกับจ้าวลี่อิ่งที่ได้สูญเสียทารกแฝดชายด้วยโรคหนังเกล็ดปลา (เด็กดักแด้) ที่เป็นโรคจากกรรมพันธุ์ทางมารดา ทำให้เธอได้ข้อคิดบางอย่างของการเป็นแม่ แต่หลินอี้เฟยก็ได้ทอดทิ้งลูกไว้ที่โรงพยาบาล และออกไปจัดงานแสดงการกุศลระดมทุนสงเคราะห์เด็กดาวน์ซินโดรมและประกาศกลับเข้าสู่วงการ แต่นั่นเป็นไปเพื่อการช่วยเหลือเด็กดาวน์ซินโดรมจริง หรือจะเป็นการทำเพื่อชื่อเสียงของดาราดัง
.
19 มีนานี้ ในงานแสดงการกุศลระดมทุนเพื่อเด็กดาว์ซินโดรมของหลินอี้เฟย หลี่หงแฟนคลับเกิดเจ็บท้องกระทันหันจะคลอดกลางงาน เย่จื่อ (จูแตน) อยู่ในที่เกิดเหตุจึงได้เข้าช่วยเหลือ และเกิดเรื่องเหนือความคาดหมายหลายอย่างที่รอการพิสูจน์และท้าทายเย่จื่อ (จูแตน) และด้วยคำแนะนำ การสาธิตวิธีทำคลอดจากหยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) ทาง Face Time ทำให้เธอผ่านเหตุการณ์ทำคลอดฉุกเฉินบนรถไปได้ แต่เด็กที่เกิดมาหน้าตาผิดแปลกไป จนเถียนลี่เฉียงสามีของหลี่หง ไม่เชื่อว่าจะเป็นลูกของตน, เถาถิงยังคงไม่ยอมพบหน้าเยจื่อ (จูแตน) และยืนยันให้เย่จื่อ (จูแตน) เซ็นเอกสารหย่า หลังจากที่เย่จื่อ (จูแตน) เซ็นเอกสารหย่าแล้ว เธอจึงโทรนัดหมายคลินิกทำแท้งอีกครั้ง, เติ้งเสียวหยี่นักศึกษาสาวมีอาการปวดท้องประจำเดือนมาขอรับการรักษากับหมอสูติฯหญิง แต่ปกปิดความจริง และผลการตรวจก็เป็นไปอย่างที่หยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) สันนิษฐานว่าเธอตั้งท้องนอกมดลูก เติ้งเสียวหยี่จะตัดสินใจกับตัวเองอย่างไรต่อไป


เข้าชม 291 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม