“เจนี่” เอาผิดสำเร็จ! ยืนยันตัวตนคนหมิ่นประมาทลูกสาว

จากกรณีที่มีผู้ใช้อินสตาแกรมบางพวกได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในทางที่เสียหาย และคุกคาม และแขวะเรื่องพัฒนาการของ “น้องโนล่า” ลูกสาววัย 1 ขวบกว่าของนางเอกสาวชื่อดัง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” กับสามี “มิกกี้ นนท์” อย่างต่อเนื่อง จนเจนี่และสามีทนไม่ไหวได้เดินทางไป บก.ปอท. เพื่อนำเอกสารหลักฐานได้เข้าแจ้งความไว้ก่อนหน้านี้

ล่าสุดเจนี่ ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความระบุหลักฐานที่ได้นำให้เจ้าหน้าที่ก่อนหน้านี้ ได้การยืนยันแล้วว่าสามารถเอาผิดบุคคลดังกล่าวได้ตามความผิด พรบ. คอมพิวเตอร์
“ผลการพิสูจน์ทราบจากหลักฐานการโพสต์ ภาพตัดต่อในTwitter Facebook และ IG ข้อความของคนกลุ่มนี้ได้รับการยืนยันความผิด พรบ. คอมพิวเตอร์ มาตรา14 หมิ่นประมาท มาตรา326
ความผิดสำเร็จ1 ครั้งถือเป็น1 คดีความ ต่างกรรมต่างวาระ
——
➡️ขอบคุณท่านผู้บังคับการ ทีมสืบสวน สนับสนุนการจัดเก็บพยานหลักฐาน กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (TCSD) 🙏🏼
——
➡️ขอบคุณท่านผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยีและทีมงานตรวจสอบ กองบังคับการตรวจสอบและวิเคราะห์อาชญากรรมทางเทคโนโลยี (Cyber Cop) 🙏🏼
——
➡️ขอบคุณทีมกองกำกับการวิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล 🙏🏼
——
➡️ขอบคุณท่านผู้กำกับ รองผู้กำกับ และทีมสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลวังทองหลาง 🙏🏼
——
➡️ขอบคุณคุณพ่อที่ดำเนินการประสานการเก็บหลักฐาน การทำสำนวน การออกหมายเรียก ในฐานะทนายความผู้รับมอบอำนาจ คุณพ่อประสานกับทุกหน่วยงานที่จะพิสูจน์ทราบตัวตนจากหลักฐานโดยยึดหลักกฏหมายทุกขั้นตอน ขอบคุณนะคะ”

ซึ่งมีเพื่อน ๆ ในวงการอาทิ “ดา หทัยรัตน์ ,นานา ไรบีน่า , ท๊อป ดารนีนุช , วุ้นเส้น วิริฒิพา , ลีซอ ธีรเทพ ฯลฯ รวมถึงแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจ พร้อมเชียร์ให้คุณแม่คนเก่งเอาเรื่องให้ถึงที่สุด .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 13,598 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม