“ต้นหอม” เคลียร์ดราม่า “กันต์-รัศมีแข” ยันไม่ใช่การพูดเหยียดเพราะคนฟังไม่อึดอัด


จากกรณีดราม่าที่พิธีกรดัง “กันต์ กันตถาวร” โยนคำถามถึง “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ว่าเป็นคิงคองเพศผู้หรือเพศเมีย ซึ่งประชาชนทั่วไปมองว่าไม่เหมาะสมดูเป็นการเหยียดเพศหรือเปล่า จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล
.
ล่าสุดในอินสตาแกรมของดีเจสาว “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” เพื่อนสนิทที่เหมือนคนในครอบครัวของรัศมีแข ได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวถึงเพื่อนซี้ พร้อมแจงดราม่าถามเรื่องเพศบนเวทีกลางรายการสดแบบชัดเจนทุกประเด็น
.
เผยว่า “ถึงแข… -ูรู้ว่าในใจ-ึงสงสัยว่า-ูภูมิใจในตัวมึงแค่ใหนในครั้งนี้……..-ูจะบอกว่า-ูภูมิใจในตัว-ึงมากไม่ใช่แค่ชัยชนะนะ แต่การที่-ึงเอาชนะใจตัวเองได้มันยิ่งใหญ่กว่ารางวัลมากมาย การที่เห็นหุ่น-ึงลีนได้ขนาดนั้นมันบ่งบอกถึงการซ้อมอย่างหนัก และเห็นความมีวินัยตื่นตี5ไปซ้อม ดูแลการกินการนอนให้อยู่ตามตารางซึ่งมันยากมากสำหรับคนอย่าง-ึง เพราะแต่ก่อนบอกให้แดกน้อย ๆ มาเป็นปี-ึงไม่เคยทำได้เลย….แต่พอการที่-ึงทำเรืองยาก ๆ ได้สำเร็จนั่นหมายถึง….เออ อิแขมันมุ่งมั่นเว้ย! ต่อให้วันนั้น-ึงแพ้ -ึงก็ชนะใจ-ูอยู่ดี การต่อยมวยของมึงสวยงาม สุภาพ ถ่อมตน ไร้ที่ติ!!! และสุดท้าย….-ูภูมิใจในตัว-ึง! (ฟังชัดๆ)
.
ถึงประชาชนที่มีดราม่าต่อกันต์…
คำถามที่ว่าแขเป็นคิงคองตัวผู้รึตัวเมีย เป็นคำถามที่จะโยนเปิดตัวปกป้องในฐานะลูกเท่านั้น…ภาพการเปิดตัวคือแม่คิงคองอุ้มลูกคิงคองมา มันดูอบอุ่นละน่ารักซึ่งก่อนการเปิดตัวจริงมีกาซ้อมกันอยู่แล้ว กันต์เองก็เดินมาพูดกับหอมและแขว่าจะเปิดตัวแบบนี้นะ ซึ่งเรา2คนไม่ติด และเห็นด้วยว่าน่ารักดี ส่วนภาพแขที่หน้าเหวอตอนกันต์ถาม เพราะจังหวะที่ถามเหมือนผิดคิวคร่อมจังหวะกันนิดนึงเท่านั้น..คำพูดของกันต์อาจไม่ถูกหู(บางคน)แต่เจตนาเค้าถูกต้อง! การเหยียดจะเกิดขึ้นต่อเมื่อผู้ฟังไม่ยินยอมรึอึดอัดรู้สึกไม่สบายใจแต่ในเคสนี้ ทางเรารับทราบอยู่แล้วและไม่ได้รู้สึกใด ๆ …จึงเรียนมาเพื่อทราบเพื่อทำความเข้าใจไม่อยากให้เกิดความเข้าใจผิด ประโยคที่ว่าควรเปลี่ยนพิธีกร มันบั่นทอนกำลังใจคนที่ตั้งใจทำงานทุกฝ่าย งั้นหอมขอเป็น1เสียงที่ให้กำลังใจทีมงานทุกคนนะคะ!
.
ถึงกันต์..
พี่เห็นกันต์ตั้งแต่จัดวิทยุ-ึงพูดวกไปวนมา-ูยังนึกในใจเสียดายหน้าหล่อ ๆ ของ-ึงจัง ดีเจไม่เหมาะ(ณ ตอนนั้นนะ) จนวันที่มาดูการซ้อมของ 10f10 -ูเห็น-ึงบนเวทีละ-ูภูมิใจแทน-ึงเลย-ึงมาไกลมาก-ึงเก่งมาก -ูนั่งมองสลับว่าถ้าเป็น-ูเอาอยู่มั้ย…คำตอบคือ-ูคงทำไม่ได้แน่นอน รายการสดแมร่งยากอยู่แล้ว แถมต้องถนอมน้ำใจคนแพ้ ตลกก็ต้องมีเด่วมันเครียดเกิน ต้องคอนโทรลทุกอย่าง ใครว่ายังใงไม่รู้แต่-ูว่า-ึงเก่ง!และ-ึงเป็นอ.ให้กับเด็กรุ่นใหม่ที่อยากเป็นพิธีกรได้ละ รวมทั้งตัว-ูด้วย อายุไม่เกี่ยว เกี่ยวที่ชม.บิน วันนี้ชม.บิน-ึงสูงมาก!!
.
สุดท้ายคู่ชกที่วิเศษของแข..
หนูรู้ว่าพี่เอ๊กซ์ต้องแบกความกดดันมากแค่ไหนแต่พี่โครตเจ๋งพี่ดั้งหักตั้งแต่ยก2แต่สวมหัวใจเพชรยืนได้ 3 ยกใจพี่มันสุดยอดมาก ละพี่โครตสุภาพ อ่อนน้อม แมตช์ที่น่าประทับใจ เป็นกำลังใจให้พี่นะคะ! และสุดท้าย-ูรักอองตวน จบนะ!!!! ปล.ใครอ่านจบ-ึงเก่ง! และ-ึงว่างงงงงง”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 18,735 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม