“เจนนี่ รัชนก” เคลียร์ชัด! ถูกถามทำไมท้องโตเร็วจัง …

ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง “เจนนี่ รัชนก” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” มีดราม่ามาให้เจ้าตัวได้เคลียร์อยู่ตลอด ล่าสุดเจ้าตัวก็ต้องมาตั้งกล้องตอบคำถามชาวเน็ต ซึ่งเข้ามาถามทำนองว่า “ท้องแรก ทำไมโตเร็ว?”


ซึ่ง เจนนี่ ได้ชี้แจงผ่านโซเชียลส่วนตัวว่า “คำถามว่า … ท้องแรกทำไมโตเร็ว เจนนี่เจอคำถามประมาณนี้บ่อยมาก ตั้งแต่ที่เจนนี่บอกทุกคนว่าท้อง หลายคนคิดไปต่างๆนานาว่าเจนนี่ท้อง 8 เดือนหรือ 9 เดือน คือตอนนี้เจนนี่อยากจะบอกว่า ไปหาหมอล่าสุด น้องอยู่ที่ 9 สัปดาห์ น้ำหนักตอนนี้อยู่ที่ 51.2 กิโลกรัม”

“ตอนที่เจนนี่รู้ว่าท้องตอน 4-5 สัปดาห์ ตอนนั้นน้ำหนักประมาณ 49 กิโลกรัม เจนนี่ได้ถามคุณหมอว่า เจนนี่โตเกิน หรืออ้วนไปไหม ท้องใหญ่เกินมั้ย? หมอก็บอกว่ามันปกติ ไม่ได้ดูใหญ่อะไรขนาดนั้น”


“การที่หลายคนมองว่าใหญ่ อาจเป็นเพราะช่วงนี้กินมากกว่าปกติ ซึ่งปกติเจนนี่ก็เป็นคนกินมากอยู่แล้ว หรืออาจเป็นเพราะชุด บางชุดก็ไม่ได้ดูใหญ่มาก แต่บางชุดก็ดูใหญ่ เจนนี่บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าทำไม แต่ว่าสำหรับเจนนี่มันปกติ คุณหมอบอกปกติ คือไม่ได้คิดอะไรมาก ก่อนจะขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง”

“เจนนี่” ถูกแฟนหนุ่ม “ยิว ฉัตรมงคล” คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานบนเรือยอชต์กลางทะเลสุดโรแมนติก ขณะที่ทั้งคู่ไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน ท่ามกลางครอบครัวที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน และสำหรับงานวิวาห์ของทั้งคู่จะจัดขึ้นในวันพรุ่งนี้ (11 พ.ย. 2564) ที่ค่ายเพลง”ได้หมดถ้าสดชื่น” ส่วนงานฉลองสมรสจะจัดขึ้นในวันที่ 12 พ.ย 2564 ที่โรงแรมดุสิตธานี จ.กระบี่.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,534 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม