![ครอบครัวร่วมไว้อาลัยงานศพ “บ็อบบี้ คริสติน่า บราวน์”](https://nineentertain.mcot.net/wp-content/themes/9ent/img/thumb.jpg)
ครอบครัวบราวน์ และ ฮุสตัน ร่วมไว้อาลัยในพิธีศพ บ็อบบี้ คริสติน่า บราวน์ ลูกสาวคนเดียวของดีว่าผู้ล่วงลับ วิทนีย์ ฮุสตัน และนักร้องรุ่นใหญ่ บ็อบบี้ บราวน์ ที่โบสถ์เซนต์เจมส์ รัฐจอร์เจีย เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งแม้กองทัพสื่อจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปเก็บบรรยากาศในพิธีศพ แต่แหล่งข่าวก็รายงานว่ามีการร้องเพลง Standy ของ ดอนนี่ แมคเคลิร์กกิน (Donnie McClerkin) เพื่อไว้อาลัยเช่นเดียวกับในงานศพแม่ของเธอเมื่อ 3 ปีก่อน
ขณะเดียวกันยังเกิดเหตุวุ่นวายในงานศพเมื่อป้าคนหนึ่งระเบิดอารมณ์ใส่ป้าอีกคนที่กำลังกล่าวไว้อาลัยบ็อบบี้ คริสติน่า จึงถูกเชิญตัวออกจากโบสถ์ โดยครอบครัวจะนำศพของ บ็อบบี้ คริสติน่า ไปฝังที่สุสานในรัฐนิวเจอร์ซี่ ที่เดียวกับ วิทนีย์ ฮุสตัน
บ็อบบี้ คริสติน่า นอนป่วยเป็นเจ้าหญิงนิทรากว่า 6 เดือน หลังจมน้ำในอ่างอาบน้ำเพราะใช้ยาเสพติดเหมือนกับแม่ของเธอ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน