![“ติ๊ก” ส่ง “Take Me Home” เอาใจแฟนหนัง](https://nineentertain.mcot.net/wp-content/themes/9ent/img/thumb.jpg)
ส่งหนังเรื่องไหนเข้าฉายก็ประสบความสำเร็จ มีรางวัลการันตีทุกเรื่องเลย สำหรับผู้อำนวยการสร้างคนสวย ติ๊ก กัญญารัตน์ เพราะตั้งแต่ประเดิมทำหนังเรื่องแรก “ตั้งวง” ก็ได้รับเลือกให้ร่วมฉายโชว์ในเทศกาลหนังนานาชาติเบอร์ลิน เยอรมนี และเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติฮ่องกง ก่อนจะกลับมาคว้ารางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ งานสุพรรณหงส์ และรางวัลภาพยนต์แห่งปี เวทีไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ดในปีเดียวกัน
ส่วนเรื่องที่ 2 “Snap..แค่ได้คิดถึง” ก็ได้เข้าฉายในเทศกาลหนังนานาชาติโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และเพิ่งจะได้รับรางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, บันทึกเสียงและผสมเสียงยอดเยี่ยม, รวมทั้งกำกับศิลป์ยอดเยี่ยม จากเวทีสุพรรณหงส์ปีล่าสุดด้วยเช่นกัน
และล่าสุดกับหนังผีสยองขวัญ “Take Me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน” ที่ได้ก้องเกียรติ โขมศิริ มานั่งเก้าอี้ผู้กำกับ และได้พระเอกพันล้าน มาริโอ้ เมาเร่อ มารับบทหนุ่มความจำเสื่อม ประกบสาว วิว วรรณรท ที่ประเดิมแสดงหนังเรื่องแรก งานนี้ผู้อำนวยการสร้างคนสวยจึงหวังว่าหนังจะถูกใจผู้ชมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ไม่แพ้ 2 เรื่องที่ผ่านมา
ส่วน Take Me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน จะประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้หรือเปล่า รอลุ้นกันวันเข้าฉาย สงกรานต์นี้หลอนทั่วประเทศ