อัฐิ ต้าเอส ถึงไต้หวันแล้ว ครอบครัวงดจัดพิธีที่บ้านเกิด

hsushiyuan

อัฐิของนางเอกไต้หวันผู้ล่วงลับ “ต้าเอส” นำกลับมายังไต้หวันแล้ว เมื่อเวลา 15.00 น. ของวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2568 โดยสื่อไต้หวันรายงานว่า โกศที่ใส่เป็นสีชมพู ซึ่งเป็นสีที่ ต้าเอส ชื่นชอบ คาดว่าสามีดีเจชาวเกาหลี กูจุนยอบ ลูกชายและลูกสาว ซึ่งเป็นลูกติดกับอดีตสามีของต้าเอส รวมถึง เสี่ยวเอส น้องสาวของต้าเอส ก็เดินทางกลับมาพร้อมกัน


จากนั้น เสี่ยวเอส จึงออกมายืนยันว่า ได้นำเถ้ากระดูกของพี่สาวกลับถึงบ้านเกิดอย่างปลอดภัย ทั้งยังเชื่อว่าเธอได้ไปสู่สุขติแล้ว ที่สำคัญครอบครัวจะไม่มีการจัดพิธีศพเพิ่มเติม เพราะ ต้าเอส ค่อนข้างจะใส่ใจเรื่องความเป็นส่วนตัว หากทุกคนคิดถึงเธอ ก็ขอให้รำลึกถึงเธอในความทรงจำตลอดไป

สำหรับ ต้าเอส เสียชีวิตจากอาการปอดอักเสบ ซึ่งเป็นภาวะแทรกซ้อนจากโรคไข้หวัดใหญ่ ที่เป็นระหว่างเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวที่ญี่ปุ่นช่วงวันหยุดตรุษจีน ก่อนจะทำพิธีฌาปนกิจที่ญี่ปุ่น


เพื่อนที่ใกล้ชิดกับครอบครัวซู เผยว่า เสี่ยวเอส ซึ่งใกล้ชิดกับต้าเอสมากที่สุด ร้องไห้ทุกวันนับตั้งแต่วันที่พี่สาวจากไป ต่อมาครอบครัวจึงตัดสินใจนำเถ้ากระดูของ ต้าเอส มาฝังไว้ที่บ้าน เพื่อจะได้ใกล้ชิดกัน ขณะที่ หวังเสี่ยวเฟิง อดีตสามีของต้าเอส ก็เดินทางมาร่วมไว้อาลัยแด่อดีตภรรยาผู้ล่วงลับเป็นครั้งสุดท้าย โดยอินฟลูเอ็นเซอร์คนหนึ่งที่สนิทสนมกับแม่ของหวังเสี่ยวเฟิง ยังปล่อยข่าวว่า หวังเสี่ยวเฟิง เป็นคนจองเครื่องบินและออกค่าใช้จ่าย เพื่อให้ครอบครัวซูนำร่างของ ต้าเอส กลับมายังไต้หวันทั้งหมด ก่อนน้องสาวของต้าเอสอย่าง เสี่ยวเอส จะย้ำชัดว่าครอบครัวซู เป็นคนจัดแจงเรื่องทั้งหมด ไม่เกี่ยวกับ หวังเสี่ยวเฟิง แม้แต่น้อย และไม่เข้าใจว่าจะกุเรื่องนี้ขึ้นมาเพื่ออะไรอีกด้วย .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ข่าว https://www.asiaone.com/entertainment/remember-her-your-heart-barbie-hsu-ashes-back-taiwan-sister-dee-hsu-no-funeral?utm_source=a1home&utm_medium=referral&utm_campaign=A1+trending&utm_content=c1

ภาพ https://www.instagram.com/p/BlnPHdgFJ7H/?utm_source=ig_web_copy_link&igsh=MzRlODBiNWFlZA==

ภาพ https://www.instagram.com/p/BptKdX6FH5s/?utm_source=ig_web_copy_link&igsh=MzRlODBiNWFlZA==

เข้าชม 1,300 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม