ทีมงานถอนตัวจาก “M:I7” หลัง“ทอม ครูส” วีน รอบสอง

ดูเหมือนกองถ่ายหนัง Mission : Impossible 7 จะปั่นป่วนหนักกว่าเดิม หลังมีข่าวว่า ทอม ครูส ระเบิดอารมณ์รอบใหม่ จนมีทีมงาน 5 คนตัดสินใจถอนตัวจากโปรเจ็คหนังเรื่องนี้ สื่อ The Sun รายงานว่า นับตั้งแต่ พี่ทอม ว้ากใส่ทีมงานที่ไม่ทำตามมาตรการป้องกันโรคระบาดอย่างเคร่งครัดไปรอบแรก ก็ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายตึงเครียดมาเป็นเดือน พอเรื่องนี้ปูดผ่านสื่อ ก็ยิ่งสุมไฟให้ทีมงานหลายคนไม่พอใจ และตัดสินใจไม่ไปต่อกับหนังเรื่องดี แน่นอนว่า ทอม เองก็เหลืออด เพราะเขาเองต้องคอยคุมเข้มการทำงานภายใต้กฎเกณฑ์มานาน ทั้งยังรู้สึกหัวเสียที่ทุกคนไม่จริงจังกับการป้องกันโรคอย่างที่เขาทำ งานนี้ก็ไม่แปลกที่ทอม จะจู้จี้ กับโปรเจ็คหนังเรื่อง Mission : Impossible เพราะเขานั่งแท่นอำนวยการสร้าง ทั้งยังทุ่มเงินส่วนตัว อย่างการเช่าเรือสำราญระหว่างถ่ายทำเพื่อให้นักแสดงและทีมงานได้พัก เพื่อทำตามมาตรการป้องกันโรคอย่างจริงจัง ถึงอย่างนั้น ก็ยังไม่วายมีช่วงที่ต้องพักกองกันไป เพราะมีทีมงานบางคนติดโควิด-19 ที่อิตาลีนั่นเอง


**********************

คุณแม่ป้ายแดง โซฟี เทอร์เนอร์ จากซีรีส์ Game of Thrones ก็อยากให้ทุกคนเห็นความสำคัญของการใส่หน้ากากอนามัย ในช่วงวิกฤติโควิด-19 เพราะมันสามารถช่วยลดการแพร่ระบาดได้จริง โดยโซฟี ย้ำว่าเธอยังใส่หน้ากากอนามัยตอนคลอดลูกได้ ดังนั้นคุณก็สามารถใส่หน้ากากตอนไปเดินห้างได้เหมือนกัน โซฟี เพิ่งจะคลอดลูกสาวน้อง วิลล่า ให้สามีนักร้อง โจ โจนัส ได้เชยชมสมใจเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี่เอง

         *********************

นักแสดงเมืองผู้ดี เซอร์ เอียน แมคเคลเลน วัย 81 ปี ที่เข้ารับวัคซีนต้านโควิด-19 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา หลังอังกฤษกระจายฉีดวัคซีนป้องกันให้กับกลุ่มเสี่ยงผ่านโรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยเซอร์เอียน ผู้รับบท แกนดาลฟ์ ในหนัง The Lord of the Ring ออกอาการปลื้มมากที่ได้รับวัคซีน ถึงอย่างนั้น เขาก็ยังคงจะสวมหน้ากากอนามัย และรักษาระยะห่างเพื่อให้มั่นใจในการป้องกันโรคระบาดอยู่ดี จนถึงตอนนี้มีชาวอังกฤษได้รับวัคซีนต้านโควิดอย่างน้อย 138,000 คน นับตั้งแต่มีการแจกจ่ายวัคซีนเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา


เข้าชม 63 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม