“ทอม ครูส” ปรี๊ดแตก ทีมกองถ่าย ‘Mission: Impossible 7’ ไม่ปฎิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19


ซุปตาร์ฮอลลีวูดระดับเอลิสต์ “ทอม ครูส” ระเบิดอารมณ์ใส่ทีมงานในกองถ่ายภารกิจเป็นไปไม่ได้ “Mission: Impossible 7” หลังจากที่เขาเห็นว่าทีมงานละเมิดมาตรการป้องกันโควิด-19
.
โดยสื่อดังที่รายงานเรื่องนี้ก็คือ The Sun หลังจากเห็นทีมงาน 2 คนยืนใกล้กันด้านหน้าจอคอมพิวเตอร์ “ทอม” ตะคอกใส่ทีมงานว่า “ถ้าเห็นคุณทำแบบนี้อีก คุณกระเด็นแน่ ๆ” นอกจากนั้น The Sun ยังมีคลิปเสียงที่ได้ยินเสียงของพระเอก MI7 ตะคอกใส่ทีมงานว่า “มาตรฐานของเราสูงมาก เรากลับมาฮอลลีวูดเพื่อทำหนัง เพราะเราเชื่อในทีมเราและสิ่งที่เราทำ ผมรับสายจากสตูดิโอ, บริษัทประกัน, และโปรดิวเซอร์ตลอดทั้งคืน เราสร้างงานเป็นพันให้ผู้คน ผมไม่อยากเห็นสิ่งที่คุณทำอีก ไม่มีวัน!”
.
“ทอม” นั้นเข้มงวดมากกับมาตรการป้องกันโควิด-19 ในกองถ่ายที่ประเทศอังกฤษ และดุด่าทีมงานที่เห็นแก่ตัว “ผู้คนจำนวนมากสูญเสียบ้านไปเพราะอุตสาหกรรมบันเทิงถูกชัตดาวน์ ไม่มีแม้แต่อาหารบนโต๊ะ หรือค่าเล่าเรียน นั่นเป็นสิ่งที่ผมนอนคิดกับมันทุกคืน นั่นก็คืออนาคตของอุตสาหกรรมนี้! ดังนั้นผมขอโทษที่จะเมินคำขอโทษของคุณ ผมบอกคุณแล้ว หากคุณไม่ทำตามก็ออกไป ผมจะไปปิดกองหนังอีก เข้าใจไหม ถ้าผมเห็นคุณทำมันอีก คุณกระเด็นออกไปแน่”
.
พระเอกซุปตาร์ระเบิดอารมณ์ต่อว่า “ผมพูดชัดแล้วเนอะ คุณเข้าใจสิ่งที่ผมต้องการใช่ไหม เข้าใจว่าผมต้องรับผิดชอบมากแค่ไหน หากคุณไม่มีเหตุผลที่เพียงพอที่ผมจะยอมรับมันได้ คุณโดนไล่ออก มันเป็นแบบนี้แหละ ผมเชื่อใจทุกคนที่อยู่ตรงนี้”
.
“Mission: Impossible 7” ถูกเลื่อนการถ่ายทำออกไปตั้งแต่เดือนตุลาคม เมื่อมีทีมงาน 12 คนในกองถ่ายที่อิตาลีติดโควิด-19 และเพิ่งจะกลับมาถ่ายทำที่อังกฤษอีกครั้งเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว และมีกำหนดลงโรงภาพยนตร์ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2021

Tom Cruise films scenes for ‘Mission: Impossible 7’ at Piazza Venezia in Rome Featuring: Tom Cruise Where: Rome, Italy When: 29 Nov 2020 Credit: KIKA Press/Cover Images **NOT AVAILABLE FOR PUBLICATION IN ITALY**
FILE PHOTO: Actor Tom Cruise is seen on the set of “Mission Impossible 7” while filming in Rome, Italy October 13, 2020. REUTERS/Guglielmo Mangiapane/File Photo


ข่าว variety ภาพ Reuters
https://variety.com/2020/film/news/tom-cruise-yells-mission-impossible-7-crew-covid-19-guidelines-1234854675/?fbclid=IwAR2t_luzLpYLFv-KFlbQ50TEuWLdYSEPHRrkoCxE7PZFAtHMqyZZ6nS_el8


เข้าชม 510 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม