“จิน BTS” เปรียบ “อาร์มี่” เหมือนบ้าน

ถึงจะต้องฉายเดี่ยว ในงานใหญ่ “2024 BTS Festa” ฉลองครบรอบ 11 ปีวง BTS ซึ่งจัดขึ้นที่สนามกีฬาในร่มแจมซิล ในกรุงโซล เมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา แต่หนุ่ม “จิน” ก็เอาอยู่ พร้อมจัดเต็มเสิร์ฟโมเมนต์ให้เหล่าอาร์มี่ 4,000 คนได้กรี๊ดกันตลอดทั้งงาน

โดยหนุ่มจิน ก็ปรากฎตัวในชุดสูท ถอดแบบจากมิวสิควิดีโอเพลง “The Astronaut” ขี่จักรยานมาเปิดงาน ทั้งยังบอกแฟนคลับว่า “ในที่สุดผมก็ได้กลับบ้านที่เฝ้ารอมานาน ผมรู้สึกเหมือนตอนเดบิวต์ใหม่ ๆ ผมอาจร้องเพลงได้ไม่ดีนัก เพราะตอนนี้หน้ากับมือสั่นมากเลย”

และเพราะนี่เป็นกิจกรรมแรก หลังปลดประจำการ จิน ก็เลยออกตัวว่า เขายังอาจจะปรับตัวไม่ค่อยได้ จึงอยากให้เหล่าอาร์มี่อย่าถือสา หากเขาทำพลาดหรือแสดงได้ไม่ดี ก่อนจะพูดติดตลกทำนองว่า อยากให้เพื่อนร่วมวง BTS มาอยู่ที่นี่ด้วย ไม่แค่ร้องเพลง แต่ จิน ยังโชว์หม่ำอาหารกลางเวที ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดโปรดที่เขาจะมักทำระหว่างไลฟ์พูดคุยกับแฟน ๆ อีกด้วย

จิน ยังเล่าถึงประสบการณ์ระหว่างรับใช้ชาติในกองทัพว่า เขามีความผูกพันกับเหล่าพลทหารรุ่นน้องอยู่ไม่น้อย ถึงขนาดมีการแซวเรียกกันว่า คุณลุง ด้วย จิน ปิดฉากการพบปะแฟนคลับว่า เขาจะอยู่เป็นความอบอุ่นให้กับเหล่าอาร์มี่ตลอดไป

ข่าว https://www.koreatimes.co.kr/www/art/2024/06/732_376586.html ภาพ อินสตาแกรม @jin


เข้าชม 116 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม