“ดาวนีย์ จูเนียร์” ควักเงินจ่ายค่าบำบัดให้ “อาร์มี แฮมเมอร์” ตกอับจนต้องไปเป็นลูกจ้างรีสอร์ตหรู

เพราะชีวิตเคยดิ่งลงเหวจากยาเสพติดจนหวิดหมดอนาคต ถูกจับ ติดคุก ถูกเทงาน ถูกสบประมาทสารพัด กว่าจะเลิกยาได้สำเร็จเด็ดขาดจนกลับมายืนด้วยลำแข็งของตัวเองได้อีกครั้ง กระทั่งติดโผพระเอกที่รวยที่สุดในโลก “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์” จึงมักจะยื่นมือเข้าช่วยเหลือผู้ที่ต้องตกอยู่ในสภาพเดียวกับเขาอย่างไม่ลังเล


รายล่าสุดที่เขาช่วยก็คือพระเอกรุ่นน้อง “อาร์มี แฮมเมอร์” จากหนังดัง Call Me By Your Name ที่ติดทั้งเหล้า ยา และเซ็กซ์ จนต้องระเห็จเข้าไปอยู่สถานบำบัดนานถึง 6 เดือนเมื่อปีที่แล้ว (2021) พระเอก Iron Man ก็ควักเงินก้อนโตจ่ายค่าสถานบำบัดให้ด้วยตัวเอง

ส่วนภาระการเงินอื่น ๆ “อาร์มี” ต้องดูแลรับผิดชอบเอง แต่เพราะพระเอกวัย 35 ปีหมดอนาคตในฮอลลีวูดไปเรียบร้อยเซ่นข่าวฉาวถูกฟ้องร้องว่าล่วงละเมิดทางเพศและข่มขืนผู้หญิงหลายราย แม้เจ้าตัวจะยืนกรานปฏิเสธและอยู่ระหว่างการสู้คดี แต่ต้นสังกัดก็ตัดขาดทันที พร้อม ๆ กับถูกถอดจากโปรเจกต์หนังหลายเรื่อง รวมถึงละครเวที และงานอื่น ๆ ทั้งหมด.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ล่าสุดก็มีข่าวลือหนาหูว่า “อาร์มี แฮมเมอร์” ไปทำงานเป็นลูกจ้างรีสอร์ตหรู Grand Cayman ทั้งการเป็นผู้ช่วยส่วนตัวของผู้เข้าพัก และเป็นเซลส์ โดยมีหลักฐานเป็นภาพเจ้าตัวในใบปลิวของรีสอร์ต รวมถึงปาปาราซซี่ TMZ ยังแอบถ่ายภาพพระเอกหนัง Call Me By Your Name ในชุดเสื้อโปโลกางเกงขาสั้นที่ดูเหมือนยูนิฟอร์มของรีสอร์ตดังกล่าวมาตอกย้ำข่าวลือ

ฟากสื่อ Variety อ้างแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ระบุว่าตอนนี้ “อาร์มี แฮมเมอร์” ทำงานเป็นเซลส์อยู่ที่รีสอร์ตดังกล่าวจริง เหมือน ๆ กับที่ People รายงานว่า “อาร์มี แฮมเมอร์” ถังแตกจนต้องไปทำงานเป็นลูกจ้างของรีสอร์ตดังกล่าวจริง เพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว

แต่เมื่อสื่อหลายสำนักติดต่อไปยังรีสอร์ตหรูดังกล่าวก็ได้รับคำยืนยันว่า “อาร์มี แฮมเมอร์” เป็นแขกขาประจำของที่นี่ และสนิทคุ้นเคยกับพนักงานบางคน จึงอาจจะแค่แวะมาดูการทำงานของพนักงานที่สนิทกันเท่านั้น ส่วนรูปของ “อาร์มี” ในใบปลิวก็อาจเป็นแค่มุขของพนักงานในการเรียกร้องความสนใจจากแขกเท่านั้น


ฟากทนายความส่วนตัวของ “อาร์มี” บอกเพียงสั้น ๆ ว่า ยังไม่รู้เรื่องนี้ แต่ต่อให้เป็นเรื่องจริง สื่อก็งี่เง่ามากที่รุมแฉให้พระเอกดังต้องอับอายกับการทำงานอาชีพธรรมดาที่สุจริตแบบนี้.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ข่าว / ภาพ : people / variety / latimes / yahoo

เข้าชม 2,232 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม