น่ารักอ่ะ! “คริส เฮมส์เวิร์ธ” งดกินเนื้อสัตว์ก่อนถ่ายฉากจูบใน Thor: Love and Thunder

เพราะรู้ดีว่านางเอกสาวร่างเล็ก “นาตาลี พอร์ตแมน” เป็นมังสวิรัติตัวยง ก่อนเข้าฉากจูบในหนัง Thor: Love and Thunder พระเอกกล้ามล่ำ “คริส เฮมส์เวิร์ธ” เลยงดหม่ำเนื้อสัตว์ในวันนั้น ทำเอาสาว “นาตาลี” ประทับใจสุด ๆ ที่อีกฝ่ายใส่ใจเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบนี้


“นาตาลี” เล่าเรื่องนี้ขณะเดินสายไปโปรโมทหนังที่คลื่นวิทยุแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ เมื่อพิธีกรขอให้เผาเทพเจ้าสายฟ้าสุดฮอตให้ฟังหน่อย แต่ “นาตาลี” บอกว่านอกจาก “คริส” ไม่มีอะไรที่ไม่ดีแล้ว เขายังน่ารักมาก ๆ และเป็นคนขี้เกรงใจอีกด้วย เพราะทั้ง ๆ ที่เขาต้องรักษาหุ่นให้ล่ำบึ้กตลอดระยะเวลาหลายเดือนที่ถ่ายทำหนังเรื่องนี้ด้วยการกินหนัก ๆ 8-10 มื้อต่อวัน เรียกว่าในกองถ่ายเธอเห็นเขากินเนื้อสัตว์แทบจะทุกครึ่งชั่วโมงเลยด้วยซ้ำ แต่เมื่อรู้ว่าจะต้องเข้าฉากจูบกับเธอซึ่งเป็นมังสวิรัติไม่กินเนื้อสัตว์ พ่อ Thor รูปหล่อของเธอก็งดการกินเนื้อสัตว์เพื่อให้เธอสบายใจโดยที่เธอไม่ทันได้ร้องขอด้วยซ้ำ ซึ่งเธอประทับใจมาก ๆ

ฟากผู้กำกับหญิง “เทสซา ทอมป์สัน” ก็เห็นด้วยแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ว่า “คริส เฮมส์เวิร์ธ” เป็นเพื่อนร่วมงานที่น่ารักมาก เพราะแม้บางครั้งการถ่ายทำเลทล่าเกินเวลาอาหารอันถี่ยิบของเขาไปบ้าง จน“คริส” อาจจะหิวเพราะตารางการกินของเขาถี่ยิบอย่างที่รู้กันด้วยเหตุผลของการบิวด์หุ่น แต่เขาก็ยังน่ารักกับทุกคนอยู่ดี ไม่มีอาละวาดโมโหหิวให้เห็นเลยสักครั้ง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ข่าว / ภาพ : cnn  

เข้าชม 810 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม