ไม่ไหวก็ลุกไปฉี่! ผกก. “เจมส์ คาเมรอน” เตือนคอหนัง “Avatar 2” ยาว 3 ชม.

อย่าบ่นให้เสียเวลา “เจมส์ คาเมรอน” ดักคอใครบ่นหนัง Avatar: The Way of Water ยาว 3 ชั่วโมง ก็แค่ลุกไปเข้าห้องน้ำซะก็สิ้นเรื่อง


15 ธันวาคมนี้ (2022) หนังภาคต่อที่หลายคนตั้งตารอดูมานานถึง 13 ปี อย่าง Avatar: The Way of Water ซึ่งเป็นภาค 2 ของหนัง Avatar ภาคแรกที่ออกฉายเมื่อปี 2009 ก็จะเข้าโรงฉายทั่วโลก งานนี้ผู้กำกับ “เจมส์ คาเมรอน” ออกตัวไว้ก่อนเลยว่า Avatar: The Way of Water จะมีความยาวประมาณ 3 ชั่วโมง (ภาคแรกยาว 162 นาที) แต่ใครที่กำลังจะอ้าปากบ่นอาจจะต้องหุบปากแทบไม่ทัน เมื่อผู้กำกับฝีปากกล้าดักคอผ่านนิตยสาร Empire ว่า เขารู้ว่าจะต้องโดนชาวเน็ตสาปเรื่องความยาวหนัง เพราะในเมื่อสามารถนั่งดูทีวีนานถึง 8 ชั่วโมงกันได้ ก็อย่ามาบ่นที่หนังของเขายาว 3 ชั่วโมง ถ้าไม่ไหวก็แค่ลุกออกไปฉี่ซะก็สิ้นเรื่อง

นอกจากนี้ผู้กำกับที่เคยประกาศกร้าวบนเวทีออสการ์ว่าเขาคือ The King of the World ยังสะบัดบ๊อบไม่แคร์คนที่ไม่ชอบหนังของเขาด้วย


Avatar: The Way of the Water เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอีก 10 ปีต่อจากภาคแรก เมื่อร่างอวตารของทหารผ่านศึกผู้พิการ “เจค ซัลลี่” ซึ่งนำแสดงโดย “แซม เวอร์ธิงตัน” พบรักกับชาวนาวี “เนย์ทิรี” ที่รับบทโดย “โซอี้ ซัลดาน่า” และสร้างครอบครัวมีลูกด้วยกัน ซึ่งในภาคนี้ทั้งคู่จะต้องปกป้องลูก ๆ พร้อม ๆ กับอาณาจักรแพนดอร่าของพวกเขาจากผู้รุกราน โดยภาคนี้นอกจากตัวละครเดิมยังอยู่กันครบทีม ยังเสริมทัพเพิ่มอีกหลายคน รวมถึงนางเอกออสการ์ “เคต วินสเล็ต” พร้อมสร้างความตื่นตาตื่นใจให้คอหนังทั่วโลก 15 ธันวาคมนี้.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ข่าว / ภาพ : yahoo / empire / theguardian

เข้าชม 348 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม