“อาเลีย บาตต์” นางเอก “คังคุไบ” ตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว

“อาเลีย บาตต์” นางเอกสาวจากแดนภารตะที่คอหนังชาวไทยรู้จักจากผลงานอันลือลั่นภาพยนตร์เรื่อง “คังคุไบ” หรือ Gangubai Kathiawadi ประกาศข่าวดีว่าเธอตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว


 ว่าที่คุณแม่วัย 29 ปีโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวที่มีผู้ติดตามเกือบ 67 ล้านคนเป็นคลิปขณะเธอกำลังตรวจอัลตราซาวนด์ลูกในท้องด้วยสีหน้าสุดตื่นเต้นดีใจ โดยมีคุณสามีนักแสดงรุ่นพี่ “รันเบียร์ กาปูร์” อยู่เคียงข้างไม่ห่าง พร้อมแคปชันว่า “ลูกน้อยของเรา…กำลังจะมา” และอีกภาพหนึ่งเป็นภาพสิงโตผัวเมียและลูกสิงห์น้อย ทำเอาเพื่อนพี่น้องในแวดวงบอลลีวูดและแฟน ๆ แห่แสดงความยินดีและส่งกำลังใจให้ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงกันอย่างล้นหลาม

อาเลีย บาตต์” แต่งงานกับ “รันเบียร์ กาปูร์” เมื่อกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา หลังคบหาดูใจกันได้กว่า 4 ปี และมักโชว์โมเมนต์หวาน ๆ ผ่านสื่อและโซเชียลให้แฟน ๆ ได้อมยิ้มตามอยู่บ่อย ๆ โดยเฉพาะฝ่ายชายที่ถึงกับออกปากว่า การได้ “อาเลีย” มาเป็นคู่ชีวิตมันยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว  ซึ่งหลังแต่งงานแล้วเขาก็จะสร้างครอบครัวไปพร้อม ๆ กับทำงานในวงการต่อไป


“อาเลีย บาตต์” และ “รันเบียร์ กาปูร์” เป็นพระ-นางตัวท็อปของอินเดียในยุคนี้ เป็นคู่ขวัญทั้งในชีวิตจริงและในจอ โดยผลงานที่คู่สามีภรรยาแสดงร่วมกันเรื่องล่าสุดคือ Brahmastra จะเข้าฉายในเดือนกันยายนนี้.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ข่าว / ภาพ : indiaexpress / timesofindia / IG: aliaabhatt

เข้าชม 170 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม