“ต้าเอส – ดีเจคู” เผยภาพวิวาห์หวาน รักแรกที่ยังรอคอยจนฝ่ายหญิงหย่าอดีตสามี

หลังจากประกาศข่าวดีแต่งงานฟ้าแล่บเมื่อเกือบ 4 เดือนก่อน ล่าสุดนักดนตรีแดนกิมจิวัย 52 ปี “คู จุนยอบ” หรือ “ดีเจคู” ก็เผยภาพงานแต่งเรียบง่ายแสนหวานกับนางเอกซุปตาร์ไต้หวัน “ต้าเอส” หรือ “บาร์บี้ซู” วัย 45 ปี จากซีรีส์ดัง “รักใสใสหัวใจสี่ดวง” เป็นครั้งแรก


“ดีเจคู” ซึ่งเป็นแขกรับเชิญในรายการวาไรตี้เกาหลี You Quiz On The Block ของพิธีกร “ยูแจซอก” และ “โจเซโฮ” ก็อวดภาพหวานให้เห็น ทั้งยังเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อภรรยาคนสวยว่า ตอนได้พบกับ “ต้าเอส” ครั้งแรกเมื่อ 20 ปีก่อน เขาก็รู้สึกว่าเธอเป็นผู้หญิงน่ารัก และคิดว่านี่คือผู้หญิงที่เขาอยากแต่งงานด้วย

“ดีเจคู” และ “ต้าเอส” เคยซุ่มคบหากันได้ราว 1 ปี ก่อนแยกทางกันเมื่อปี 1999 แล้วก็ไม่เคยเจอหน้ากันอีกเลย จนกระทั่ง “ต้าเอส” หย่าขาดกับสามีนักธุรกิจชาวจีน เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว (2021) “ดีเจคู” จึงตัดสินใจติดต่อไปที่เบอร์มือถือเบอร์เก่าทันทีที่รู้ว่า “ต้าเอส” กลับมาเป็นโสด และพรหมลิขิตก็ชักนำให้ทั้งคู่กลับมาสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง จากนั้น “ดีเจคู” ก็คุกเข่าขอ “ต้าเอส” แต่งงานผ่านวิดีโอคอลข้ามประเทศ ก่อนที่ทั้งคู่จะจดทะเบียนสมรสกันที่เกาหลีใต้  แล้วจึงมาจดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยากันที่ไต้หวันอีกครั้งเมื่อเดือนมีนาคมปีนี้ และจัดพิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายเชิญเฉพาะคนในครอบครัวและเพื่อนสนิทเข้าร่วมงาน


ส่วนประเด็นแม่สามีไม่ปลื้มลูกสะใภ้ “ดีเจคู” ยืนยันว่าไม่จริง เพราะตั้งแต่ที่แม่ของเขาได้เจอกับ “ต้าเอส” เมื่อ 20 ปีที่แล้ว เธอก็สัมผัสได้ว่า “ต้าเอส” รักเขามากแค่ไหน และดีใจที่ทั้งคู่กลับมาคบกันอีกครั้ง ที่สำคัญ “ดีเจคู” ก็มั่นใจว่าแม่ของ “ต้าเอส” ก็น่าจะปลื้มในตัวลูกเขยคนนี้เมื่อได้เห็นว่าเขารัก “ต้าเอส” มากขนาดไหน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ข่าว – ภาพ  https://www.todayonline.com/8days/barbie-hsu-and-dj-koos-wedding-photos-revealed-and-there-were-no-typical-wedding-rings-and-outfits-sight-1932541

เข้าชม 9,249 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม