ไร้สาระ! “แอมเบอร์ เฮิร์ด” โต้ข่าวโดนปลดจากหนัง Aquaman 2

ทันทีที่สื่อกอสสิป Just Jared รายงานข่าวว่าเมื่อค่ายวอร์เนอร์บราเธอร์ชิมลางฉายหนัง Aquaman and the Lost Kingdom ให้ผู้ชมบางกลุ่มดูเพื่อเช็คฟีดแบ็คก่อนหนังเข้าฉายจริง 17 มีนาคมปีหน้า (2023) ก็ปรากฏว่าผู้ชมมีปฏิกิริยาในแง่ลบต่อสาว “แอมเบอร์” ที่รับบท “มีร่า” อย่างเห็นได้ชัด ค่ายวอร์เนอร์ฯ จึงเตรียมหั่นเธอออกจากหนังและถ่ายซ่อมอย่างเร็วที่สุดเพื่อให้ทันเข้าฉายตามกำหนดเดิม


งานนี้ทำเอาสาว “แอมเบอร์” รีบส่งตัวแทนมาแก้ต่างทันควันว่า ข่าวลือนี้กระพือตั้งแต่วันแรกที่เธอขึ้นศาลสู้คดีกับอดีตสามี “จอห์นนี่ เด็ปป์” แต่บอกเลยว่ามันไม่มีมูลความจริงและไร้สาระที่สุด ขณะที่ค่ายวอร์เนอร์ฯ ยังไม่ออกมายืนยันข่าวลือนี้แต่อย่างใด

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาเป็นระลอกว่าทางค่ายวอร์เนอร์จะหั่นฉากที่มีสาว “แอมเบอร์” ในหนัง Aquaman ภาค 2 ออกให้เหลือเพียง 10 นาทีเท่านั้น เพราะข่าวฉาวของเธอไม่น่าจะส่งผลดีต่อหนังเท่าไหร่นัก ตอกย้ำด้วยคำให้การของ “วอลเตอร์ ฮามาดะ” ประธาน DC Films ที่ศาลเรียกตัวมาสอบพยาน ซึ่ง “ฮามาดะ” เผยว่า “แอมเบอร์” กับ “เจสัน โมโมอา” ซึ่งในหนัง Aquaman ต้องแสดงเป็นคู่รักกันนั้นเคมีไม่ค่อยลงตัวนัก ถึงอย่างนั้นทางค่ายก็ไม่เคยเฉือนบทของเธอออกเลย


ฟากนักแสดงร่วม อย่าง “ดอล์ฟ ลันเกรน” ยืนยัน “แอมเบอร์” ทั้งใจดี น่ารัก และเป็นกันเองกับทีมงานและทุก ๆ คน จึงถือเป็นประสบการณ์ดี ๆ ที่ได้ร่วมงานกับเธอ แต่งานนี้นางเอกฉาวจะถูกถอดจากหนัง Aquaman 2 จริงหรือเปล่า ต้องรอลุ้นกันเพราะยังอีกนานกว่าหนังจะเข้าฉาย 17  มีนาคมปีหน้า.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ข่าว / ภาพ : yahoo / theguardian / variety / usatoday / people  

เข้าชม 142 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม