แฟน ๆ กรี๊ดลืม! “กงยู” อาจโผล่เต็ม ๆ ใน Squid Game ซีซั่น 2

หลังสร้างปรากฏการณ์ความปังในชั่วข้ามคืนจากซีซั่นแรก จนทำเอาแฟน ๆ เรียกร้องให้ทีมโปรดักชั่นสร้าง Squid Game ซีซั่น 2 ออกมาเร็ว ๆ ล่าสุดแฟน ๆ ทั่วโลกก็เฮกันลั่นโซเชียลเมื่อ Netfilx ปล่อยทีเซอร์แรกของ Squid Game 2 ออกมาเรียกน้ำย่อยแล้ว


ตอกย้ำความตื่นเต้นด้วยแถลงการณ์ของ “ฮวัง ดง ฮยอก” ผู้กำกับ, เขียนบท และโปรดิวเซอร์ Squid Game ที่บอกว่าเขาใช้เวลา 12 ปีในการทำให้ Squid Game ซีซั่นแรกโลดแล่นมีชีวิตขึ้นมา แต่ใช้เวลาเพียง 12 วันเท่านั้นที่ซีรีส์เรื่องนี้กลายเป็นซีรีส์สุดปังตลอดกาลของเน็ตฟลิกซ์ บัดนี้ถึงเวลาแล้วที่ตัวละครหลักของเรื่องนี้จะกลับมาโลดแล่นอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น “กีฮุน” ที่นำแสดงโดย “อี จองแจ” และ The Frontman ที่พระเอกซุปตาร์อีกคนอย่าง “อี บยองฮุน” แสดงไว้  

และที่ทำเอาแฟนคลับสาว ๆ ตื่นเต้นกันเป็นพิเศษก็คือผู้กำกับมากฝีมือบอกใบ้ว่า หนุ่มนิรนามที่ไปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันที่สถานีรถไฟด้วยการชวนเล่น “ทักจิ” ก็จะกลับมาด้วยเช่นกัน ซึ่งตัวละครดังกล่าวก็คือพระเอกสุดฮอต “กงยู” ที่เป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ในอีพีแรกของซีรีส์เรื่องนี้นั่นเอง และนอกจากนี้ในซีซั่น 2 ก็จะเปิดตัวตัวละครใหม่ “ชอลซู” ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของน้องตุ๊กตายักษ์จอมพิฆาตนั่นเอง


เรียกว่าน้ำจิ้มแค่นี้ก็สร้างกระแสฮือฮาได้หนักหน่วงแล้ว โดยเฉพาะประเด็น “กงยู” คัมแบ็ก และน้องตุ๊กตายักษ์มีแฟน เรื่องราวจะออกมาเป็นยังไง ลุ้นตายกันโหดแค่ไหน และพระเอกเจ้าของฉายา “ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย” จะมีบทมากหรือน้อย แฟน ๆ รอกันอย่างใจจดใจจ่อแล้วแน่นอนกับ Squid Game ซีซั่น 2 ซึ่งยังไม่กำหนดวันออกอากาศ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ข่าว / ภาพ : soompi / netfilx / insider / independent

เข้าชม 480 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม