3 สาววง TWICE “นายอน-โมโมะ-จื่อวี่” ติดโควิด-19 หลังกลับจากอเมริกา

ปิดจ็อบทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในอเมริกาเหนืออย่างสวยงามประทับใจกับโชว์ที่ลอสแองเจลีส เมื่อวันที่ 14-15 พฤษภาคม แต่ทันทีที่กลับถึงกรุงโซล เกาหลีใต้เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (21 พค 65) 3 สาววง TWICE กลับเจอแจ็กพ็อต เพราะ “นายอน – โมโมะ – จื่อวี่” ผลตรวจโควิด-19 ออกมาเป็นบวก ต้องกักตัวเข้ารับการรักษาทันที ทั้ง ๆ ที่ 3 สาวรับวัคซีนแล้ว 3 โดส แถมก่อนบินจากอเมริกาผลตรวจยังออกมาเป็นลบ แต่พอกลับถึงเกาหลีกลับเป็นบวกซะงั้น โดย “นายอน” มีไข้และปวดเมื่อยตามร่างกาย ขณะที่ “โมโมะ” กับ “จื่อวี่” มีอาการไอ


ค่าย JYP ต้นสังกัดระบุว่าก่อนบินไปอเมริกาเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ผลตรวจของสาว ๆ ทุกคนยังเป็นลบ ซึ่งหลังจบโชว์ในวันที่ 14-15 พฤษภาคมแล้ว สาว ๆ วง TWICE ยังได้ไปร่วมรายการ The Late Show with Stephen Colbert เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ซึ่งก่อนออกจากอเมริกาผลตรวจก็ยังเป็นลบ แต่เมื่อสุดท้ายเจอแจ็กพ็อตแบบนี้ก็ขอให้ศิลปินได้พักรักษาตัวอย่างเต็มที่จนกว่าจะหายดี

เมื่อเดือนก่อน (เม.ย.65) หลังจบโชว์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่น สาว “ซานะ” ก็มีผลตรวจโควิด-19 ออกมาเป็นบวก จึงต้องกักตัวรักษาอยู่ที่แดนปลาดิบและได้กลับเกาหลีทีหลังเพื่อน ๆ ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านั้นผลตรวจ ATK ออกมาเป็นลบทุกวันตลอดระยะเวลาที่อยู่ในญี่ปุ่น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


Twice performs during their 2022 Twice 4th World Tour “III” at the Dickies Arena in Fort Worth, TX. (Dallas)

ข่าว / ภาพ : dispatch  

เข้าชม 101 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม