ลุงยม “อีดงอุค” หวนรับบทปีศาจจิ้งจอกเก้าหางใน Tale of Nine-Tailed ซีซัน 2

ก็ในเมื่อซีรีส์ Tale of Nine-Tailed จะมีซีซัน 2 ทั้งที จะไม่มีพระเอกปากแดง “อีดงอุค” ได้ยังไง เพราะเขารับบทสำคัญที่สุดของเรื่อง คือ “อียอน” ปีศาจจิ้งจอกเก้าหางอายุนับพันปีในร่างมนุษย์สุดหล่อ ที่ตกหัวใจสาว ๆ อย่างถล่มทลายมาแล้วในภาคแรก


และแม้ซีซันแรก “อียอน” จะลงเอยแบบแฮปปี้เอนดิ้งกับ “นัมจีอา” ซึ่งนำแสดงโดย “โจโบอา” แล้วก็ตาม แต่ซีซัน 2 ที่ใช้ชื่อว่า Tale of Nine-Tailed 1938 เรื่องราวจะแตกต่างออกไป  เพราะจะพาผู้ชมย้อนไปสู่กลียุคในปี 1938 ที่ “อียอน” เจอเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงทั้งยังประสบปัญหาไม่สามารถกลับสู่ยุคปัจจุบันได้

ส่วนพระเอกหน้าหวาน “คิมบอม” ก็ยังรั้งบทเดิม คือ “อีรัง” น้องชายลูกครึ่งมนุษย์-ปีศาจจิ้งจอกที่ตามจองล้างจองผลาญพี่ชายแบบถึงไหนถึงกัน ซึ่งในซีซันแรกความสัมพันธ์ของคู่พี่น้องดูจะดีขึ้นแล้ว แต่ในซีซัน 2 นี้ทั้งคู่จะกลับมาห้ำหั่นกันอีกครั้งมันส์แน่


ร่วมด้วยสาว “คิมโซยอน” จากซีรีส์ดราม่าสุดเข้มข้น The Penthouse ในบทเทพเจ้าแห่งขุนเขาประจำทิศตะวันตก และ “รยูคยองซู” รับบทหมอเทวดาที่รักษาได้แม้กระทั่งคนที่เสียชีวิตไปแล้ว เพราะเขาเคยเป็นเทพเจ้าแห่งขุนเขาประจำทิศเหนือ ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวของ “อียอน” แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่ต้องมากลายเป็นศัตรูคู่อาฆาตกัน

งานนี้การันตีโดยแฟน ๆ ที่ติดหนึบจากซีซันแรกว่าสนุกแน่นอน เพราะไม่เพียงได้รู้เรื่องราวตามตำนานความเชื่อเรื่องจิ้งจอกเก้าหางของแดนกิมจิ แต่ซีซัน 2 นี้ยังมีฉากแอ็กชันและเพิ่มตัวละครที่หลากหลายเพื่ออรรถรสที่มากขึ้นด้วย แต่กว่าจะได้ดูกันต้องรอถึงปีหน้าโน่น (2023).-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ข่าว / ภาพ : soompi  


เข้าชม 309 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม