น่ารักกว่านี้ก็นางฟ้าแล้วแหละ ตามดูวันชิล ๆ ของ “ลิซ่า BLACKPINK”

เมืองไทยกลางเดือนเมษายนอากาศกำลังร้อนแดดเปรี้ยงสุด ๆ แต่ที่เกาหลีท้องฟ้าสดใส อากาศกำลังสบาย แถมดอกซากุระก็บานสะพรั่ง นุ้ง “ลิซ่า BLACKPINK” เลยออกมาเดินเล่นชิล ๆ สบาย ๆ ในย่านขายของเก่าและเสื้อผ้ามือสอง แถมได้เดินชิล ๆ แบบไม่โดนรุมล้อมอีกด้วย


ขณะเดียวกันสาว “ลิซ่า” ซึ่งถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร Elle ฉบับเดือนพฤษภาคม ยังเปิดใจถึงความสำเร็จของเพลง LALISA และ MONEY จากอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกที่วางแผงไปตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้วว่า เธอคิดแค่ว่าควรทำให้ดีที่สุดแล้วน้อมรับผลที่จะตามมาแต่โดยดีไม่ว่าจะออกมายังไงก็ตาม ซึ่งปรากฏว่ามันเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ อย่างมาก จนทุกวันนี้เพลง Money ก็ยังคงถูกเปิดในคลับประเทศต่าง ๆ บอกเลยว่าเธอปลื้มมาก

“ลิซ่า” ยังเล่าอีกว่าเวลาย้อนกลับไปดูคลิปการแสดงเก่า ๆ หลังจากฝ่าฟันมาอย่างหนักเธอได้เห็นว่าตัวเองทั้งตื่นเต้นและมีพลังมากขนาดไหน จึงตระหนักขึ้นมาอีกครั้งว่าเธอได้รับพลังเหล่านั้นมาจากแฟน ๆ นั่นเอง เธอและเพื่อน ๆ ร่วมวง BLACKPINK จึงคุยกันว่าพวกเราจะพยายามเต็มที่เพื่อรักษามาตรฐานของเราไว้


ได้ยินแบบนี้แล้วไม่แปลกใจเลยที่ “ลิซ่า” และวง BLACKPINK ฝีมือพัฒนาขึ้นทุกวัน และเป็นที่รักของแฟนเพลงจำนวนมาก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ข่าว / ภาพ : koreadispatch / elle / IG:lalalalisa_m    

เข้าชม 2,052 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม