รอดู “ดาโกต้า จอห์นสัน” รับบท Madame Web ในหนังภาคแยกของจักรวาล Spider-Man

สวยเซี้ยะเบอร์นี้ให้รับบท “มาดามเว็บ” ซะงั้นอ่ะ คือเรื่องคาใจที่แฟนหนังและคอการ์ตูนถกกันรัว ๆ ในโซเชียล ทันทีที่ค่ายโซนี่ประกาศสร้างหนังภาคแยกจาก Spider-Man กับเรื่อง Madame Web โดยจีบนางเอกสาว “ดาโกต้า จอห์นสัน” จากหนังรักติดเรท Fifty Shades of Grey มารับบท “มาดามเว็บ” ซูเปอร์ฮีโร่หญิง ตัวละครหลักของเรื่อง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการเจรจาขั้นสุดท้าย แต่แหล่งข่าววงในยืนยันว่าไม่พลิกโผแน่นอน


แต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่าคาแร็กเตอร์ของ “มาดามเว็บ” ที่แฟนการ์ตูนรู้จักกันดีนั้นเป็นหญิงชราตาบอดที่เป็นอัมพาตเพราะป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรงขั้นร้ายแรง แต่ไฮเทคโนโลยีไม่เพียงทำให้เธอยังคงมีชีวิตอยู่ได้เท่านั้น แต่ยังทำให้เธอเก่งฉกาจปราบเหล่าร้ายได้ด้วย แถมเธอยังไปโผล่ช่วย Spider-Man ในจักรวาลต่าง ๆ ปราบเหล่าร้ายด้วยอีกต่างหาก  

เลยทำเอาชาวเน็ตฮือฮาว่าค่ายโซนี่จะมาไม้ไหน ระหว่าง 2 ทางเลือก คือทิ้งคาแร็คเตอร์ดั้งเดิมในฉบับการ์ตูนแล้วให้สาว “ดาโกต้า” เป็น “มาดามเว็บ” ที่สวยแซ่บแถมเก่งเวอร์ หรือจะท้าทายสุด ๆ ด้วยการให้ “ดาโกต้า” รับบทซูเปอร์ฮีโร่หญิงชราเหมือนในการ์ตูนซะเลย แต่ที่แน่ ๆ แฟนหนังตั้งตารอชมแน่นอน เพราะเรื่องราวเกี่ยวกับไอ้แมงมุมเป็นที่ชื่นชอบของทั้งคอหนัง, คอเกม รวมถึงคอการ์ตูนอยู่แล้ว แถมสาว “ดาโกต้า” ก็เป็นที่รักของคอหนังและชาวเน็ตอีกด้วย


แต่ก่อนดูหนังอาจจะต้องทำการบ้านเพิ่มอีกนิดสำหรับบางคนที่ยังไม่รู้ว่าในโลกแห่งคอมิกส์ไม่ได้มีแค่จักรวาลเดียว และ Spider-Man เพียงคนเดียว แต่จริง ๆ แล้วจักรวาลแห่งไอ้แมงมุง นอกจาก “ปีเตอร์ พาร์คเกอร์” ที่นำแสดงโดย “ทอม ฮอลแลนด์” ซึ่งแตกต่างจาก “ปีเตอร์ พาร์คเกอร์” เวอร์ชั่น 2 พระเอกรุ่นพี่ “โทบี แม็คไกวร์” และ “แอนดรูว์ การ์ฟิลด์” แล้วยังมีไอ้แมงมุมอีกหลายเวอร์ชั่นที่อยู่ในมิติจักรวาลต่าง ๆ อาทิ Spider-Man ผิวสี “ไมล์ส โมราเลส” , Spider-Man Noir ที่ถนัดใช้ปืนมากว่าพ่นใย , Spider- Man หุ่นยนต์อะนิเมะ แม้กระทั่ง Spider-Ham หรือ “ปีเตอร์ พอร์กเกอร์” ไอ้แมงมุมหมูกู้โลก เป็นต้น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ข่าว / ภาพ : yahoo

เข้าชม 94 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม