ดราม่าลูกสาวเล่น TikTok บานปลาย “คิม” สุดทน แฉ “แคนเย่” ชอบบงการ

จากดราม่าเรื่องลูกกลายเป็นแฉกันยับอีกครั้ง สำหรับคู่คนเคยรัก “คิม คาร์เดเชียน” กับ “แคนเย่ เวสต์” ล่าสุดคุณแม่หุ่นสะบึมโพสต์คลิปน้อง “นอร์ธ” ลูกสาวคนโตวัย 8 ขวบลงในแอปพลิเคชัน TikTok ซึ่งเป็นบัญชีที่แม่ลูกใช้ร่วมกัน ก็ทำเอาคนเป็นพ่อเดือดเป็นฟืนเป็นไฟและแคปมาแซะในอินสตาแกรมของเขาซึ่งมีคนติดตามกว่า 10 ล้านคนว่า เขาเพิ่งหย่าครั้งแรก เลยอยากรู้ว่าควรทำยังไงเมื่อลูกสาวมาโผล่ใน TikTok ซึ่งขัดต่อความประสงค์ของเขา


ทำเอาคุณแม่ยังสาวเดือดปุด ๆ และตอกกลับผ่านอินสตาแกรมสตอรีทันทีว่า การที่ “แคนเย่” เที่ยวให้สัมภาษณ์ถึงเธอแบบเสีย ๆ หาย ๆ ผ่านสื่อและโซเชียลมีเดียมาตลอดมันเจ็บปวดยิ่งกว่าการที่ “นอร์ธ” จะมีบัญชีแอปฯ TikTok ซะอีก ที่สำคัญคือลูกใช้แอปฯ นี้ร่วมกับเธอ ซึ่งเธอในฐานะผู้ปกครองที่ดูแลลูกเป็นหลักก็พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้ลูกได้แสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ภายใต้การแนะนำของผู้ใหญ่เพราะมันทำให้ลูกมีความสุข

งานนี้ดูเหมือนสาว “คิม” จะสุดทนจริง ๆ เพราะปกติเธอไม่ค่อยฉะอดีตสามีผ่านสื่อสักเท่าไหร่ แต่คราวนี้ยังร่ายยาวอีกว่า ลำพังการหย่าร้างก็ใช้เวลาพอสมควรแล้ว แต่ “แคนเย่” ยิ่งทำให้มันยากขึ้นไปอีก เพราะนิสัยชอบบงการและแทรกแซงในแง่ลบของเขา รังแต่จะทำให้เจ็บปวดกันทุกฝ่ายมากขึ้นไปอีก ทั้งที่จริง ๆ แล้วแม้ต้องหย่าร้างกันแต่เธอก็ยังหวังว่าจะเป็นพ่อและแม่ที่ช่วยกันดูแลลูกร่วมกันต่อไปได้ แต่ตอนนี้ “แคนเย่” ทำให้ทุกอย่างริบหรี่ลง ก่อนปิดท้ายว่าเธอหวังว่าเรื่องราวเกี่ยวกับลูก ๆ จะเป็นเรื่องส่วนตัว และทนายคนที่ 3 ในรอบปีของเขาคงจะช่วย “แคนเย่” แก้ปัญหาต่าง ๆ ได้


เจอหมัดเด็ดขาดนี้ “แคนเย่” ก็ยังปากดีกลับโดยบอกว่า “ผู้ดูแลหลัก” ที่อดีตภรรยาพูดถึงหมายความว่ายังไง ทั้งยังกล่าวหาว่าเธอพยายามลักพาตัวลูกสาวไปจากเขา โดยอ้างว่า วันเกิดลูกสาวอีกคน คือ “ชิคาโก” อายุครบ 4 ขวบ “คิม” ก็ไม่ยอมบอกเลขที่บ้านที่จัดปาร์ตี้วันเกิด แถมพอเขาสืบเสาะหาที่อยู่ได้เองและโผล่ไป เธอก็ให้ รปภ. ประกบแจแม้กระทั่งตอนที่เขาเล่นกับลูก แถมเขายังต้องไปตรวจหาสารเสพติดหลังปาร์ตี้วันเกิดลูกอีกเพราะ “คิม” กล่าวหาว่าเขาเสพยาก่อนมางาน สุดท้าย “แคนเย่” ก็ฝากถึง “เทรซีย์ โรมูลัส” เพื่อนสนิทและหุ้นส่วนธุรกิจของ “คิม” ว่าให้หยุดบงการชีวิตคิมด้วยวิธีนี้ซะที

เรียกว่าหนทางที่คู่นี้จะหย่ากันด้วยดีคงยากซะแล้ว เพราะนอกจากเรื่องลูก เรื่องอื่น ๆ ก็ไปกันคนละทาง ขณะที่ฝ่ายหญิงแทบไม่พูดถึงอดีตสามีออกสื่อ รวมถึงดำเนินความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับพิธีกรรุ่นน้อง “พีท เดวิดสัน” แบบค่อยเป็นค่อยไป แต่ “แคนเย่” กลับเปิดตัวรักใหม่ออกสื่อแบบโครมคราม แถมหลายคนยังตีความว่าเขาแอบแขวะ “คิม” กับรักใหม่ของเธอในเพลงใหม่ด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ข่าว / ภาพ : cnn / rollingstone / yahoo / people / billboard / IG: kanyewest  


เข้าชม 1,966 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม