พระเอก X-Men: First Class “เจมส์ แม็คอะวอย” สารภาพซุ่มวิวาห์เงียบจริงกับผู้ช่วยผู้กำกับดัง

ถึงจะไม่ยอมบอกรายละเอียดแต่พระเอกหนุ่ม “เจมส์ แม็คอะวอย” วัย 42 ปี จากหนังดังหลายเรื่อง เช่น Atonement , Wanted , Filth , Glass รวมถึงการรับบทศาสตราจารย์ชาร์ลส์ ซาเวียร์ ในหนัง X-Men: First Class , X-Men: Days of Future Past และ X-Men: Apocalypse  ก็ยอมรับกับสื่อดัง The Guardian ว่าเขาเข้าพิธีแต่งงานแล้วอย่างเป็นส่วนตัวกับ “ลิซ่า ลิเบอร์ติ” แต่ไม่อยากเป็นข่าวซุบซิบเลยขออุบเงียบ


“เจมส์-ลิซ่า” พบกันในกองถ่ายหนังสยองขวัญ Split ซึ่งตอนนั้น “ลิซ่า” รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวของผู้กำกับ “เอ็ม ไนท์ ชยามาลาน” ซึ่งหนังเรื่องดังกล่าวไปปักหลักถ่ายทำที่เมืองฟิลาเดลเฟีย บ้านเกิดของสาว “ลิซ่า” ซึ่งทำเอาหนุ่ม “เจมส์” ถึงกับออกปากว่าฟิลาเดลเฟียคือบ้านหลังที่สองของเขา แต่ตอนนั้นยังไม่มีใครระแคะระคายในความสัมพันธ์ของคู่นี้ ก่อนที่ทั้งคู่จะเริ่มคบหาดูใจกันหลังจากนั้น และมีข่าวว่าซุ่มวิวาห์เงียบไปตั้งแต่ปี 2019 เพราะปาปาราซซีแชะภาพสาว “ลิซ่า” ใส่แหวนแต่งงานมาได้ แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ออกมาคอนเฟิร์มจนกระทั่งคราวนี้

ก่อนหน้านี้ “เจมส์ แม็คอะวอย” เคยแต่งงานแล้วครั้งหนึ่งกับนักแสดงรุ่นพี่ “แอนน์ มารี ดัฟฟ์” ซึ่งอายุมากกว่าเขา 9 ปี หลังสปาร์กรักกันกลางกองถ่ายละคร Shameless จากการรับบทคู่รักกัน ทั้งสองคนใช้ชีวิตคู่กันช่วงปี 2006-2016 มีลูกชายด้วยกัน 1 คน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ข่าว / ภาพ : cnn / theguardian / yahoo / thesun

เข้าชม 156 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม