พ่อไม่เข็ด “ไซมอน คาวล์” ซิ่งจักรยานไฟฟ้าล้ม ถูกหามส่ง รพ. อีก

กรรมการฝีปากแซ่บแห่งรายการ America’s Got Talent “ไซมอน คาวล์” วัย 62 ปี ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน หลังเกิดอุบัติเหตุจักรยานไฟฟ้าที่เขาขี่มาด้วยความเร็ว 32 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เสียการควบคุมจนล้มคว่ำเพราะถนนเปียกลื่น ส่วนเจ้าตัวกระเด็นไปนอนเลือดอาบอยู่กลางถนน แต่โชคดีที่ผู้เห็นเหตุการณ์ 3 คนรีบเข้ามาช่วยหยุดรถที่กำลังพุ่งเข้ามาไม่ให้ทับร่างเขา และรีบเรียกรถพยาบาลทันที


สื่อดัง The Sun ที่รายงานข่าวนี้เป็นสื่อแรกระบุว่า ถือว่าโชคดีมากที่ “ไซมอน” รอดชีวิตมาได้และบาดเจ็บเพียงแขนหักต้องใส่เฝือกเท่านั้น แถมยังไม่ถึงกับต้องนอนแซ่วในโรงพยาบาล เพราะจากปากคำของผู้เห็นเหตุการณ์ระบุว่า เจ้าพ่อเรียลลิตี้เลือดท่วมหน้าเพราะไม่ได้ใส่หมวกกันน็อก

นี่ไม่ใช่อุบัติเหตุอันเนื่องมาจากการขี่จักรยานไฟฟ้าครั้งแรกของ “ไซมอน คาวล์” เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2020 เขาก็เจ็บหนักเพราะจักรยานไฟฟ้าล้มมาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งถึงขั้นหลังหักจนต้องผ่าตัดรักษานานกว่า 6 ชั่วโมงและรอดพ้นจากการเป็นอัมพาตมาได้แบบเฉียดฉิว ทำเอาเจ้าตัวลุกมาฟ้องเรียกค่าเสียหายจากบริษัทผู้ผลิตจักรยานคันดังกล่าวกว่า 10 ล้านเหรียญ หรือกว่า 300 ล้านบาท


และแม้จะเกิดอุบัติเหตุจนเลือดอาบถึงสองครั้งสองคราภายในระยะเวลาเพียงปีครึ่ง แต่ “ไซมอน” ก็ไม่คิดจะเลิกขี่จักรยานไฟฟ้าแน่นอน เพียงแต่หลังจากนี้เขาจะใส่หมวกกันน็อกเพิ่มขึ้นเท่านั้น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ข่าว / ภาพ : thesun / pagesix / thehollywoodlife / standard.co.uk

เข้าชม 75 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม