ผกก. “เจมส์ กันน์” ประกาศ “Guardians of the Galaxy” จบแน่ที่ภาค 3

ผู้กำกับเขาพร้อมแล้ว แต่แฟนหนังพร้อมหรือยังที่จะเซย์กู๊ดบายหนัง Guardians of the Galaxy หรือ “รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล” ในภาคที่ 3 ซึ่งจะเข้าฉายกลางปีหน้า


ผู้กำกับสุดกวน “เจมส์ กันน์” เผยผ่านรายการพอดคาสต์ของสื่อดัง Deadline ว่า Guardians of the Galaxy Vol.3 จะเป็นภาคสุดท้ายของหนังแฟรนไชส์นี้แล้ว และจะเป็นการปิดฉากที่ยิ่งใหญ่อลังการกว่าทั้ง 2 ภาคที่ผ่านมาแน่นอน เพราะมันจะทั้งบิ๊กขึ้นและดาร์กขึ้น ที่สำคัญคือเหนือการคาดเดาของทุกคนแน่นอน ดังนั้นมันจึงเป็นภารกิจที่หนักสำหรับเขาพอสมควร แต่เขาจะทำอย่างดีที่สุด และเขาก็ตระหนักดีว่าในบรรดาหนังไตรภาคทั้งหลาย ภาค 3 มักจะแย่สุด แต่มันก็อาจไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป

Guardians of the Galaxy ภาคแรกออกฉายเมื่อปี 2014 เป็นหนังฮีโร่สายฮาในจักรวาลมาร์เวลที่ประสบความสำเร็จเกินคาดด้วยสายพันธุ์และบุคลิกที่หลากหลายของก๊วนผู้พิทักษ์อวกาศ ซึ่งมีทั้งพระเอกที่เป็นลูกครึ่งมนุษย์โลกกับมนุษย์ต่างดาว, นางเอกตัวเขียว, แร็กคูนพูดได้ และเจ้า “กรูท” ต้นไม้เดินได้ที่สามารถย่อและขยายตัวได้ ก่อนจะมีหนังภาค 2 ตามออกมาในปี 2017 ส่วนหนังภาค 3 เริ่มเดินกล้องถ่ายทำเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว (2021) ซึ่งนักแสดงนำยังคงกลับมาพร้อมหน้า อาทิ คริส แพรตต์, โซอี้ ซัลดานา และ เดฟ บาทิสตา ร่วมด้วยนักแสดงหน้าใหม่ที่จะเพิ่มเข้ามาสร้างสีสันในภาคนี้อีกหลายคน รอดูบทสรุปของก๊วนผู้พิทักษ์อวกาศสุดฮาหลากสายพันธุ์ใน Guardians of the Galaxy Vol.3 พร้อมกันทั่วโลก 5 พฤษภาคม 2023.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ข่าว / ภาพ : yahoo / deadline

เข้าชม 110 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม