เตรียมฟิน! “พัคซอจุน- ฮันโซฮี” จับคู่ลงซีรีส์เรื่องใหม่

หลังจากลือกันมาตั้งแต่ปีก่อน ในที่สุดก็ได้รับการคอนเฟิร์มแล้วว่า พระนางสุดฮอตของแดนกิมจิ “พัคซอจุน” กับ “ฮันโซฮี” จับคู่ลงซีรีส์เรื่องใหม่ “Gyeongseong Creature” ทั้งยังเริ่มเดินหน้าถ่ายทำไปแล้วด้วย


Gyeongseong Creature เล่าย้อนไปเมื่อปี 1945 กับเรื่องราวของหนุ่มสาวที่เผชิญหน้ากับสัตว์ร้ายและต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด โดยพัคซอจุน รับบท จางแทซัง เศรษฐีหนุ่มผู้โด่งดังแห่งหมู่บ้านบุกชอน ขณะที่ ฮันโซฮี รับบท ยุนแชอก สาวพเนจรนักสู้ ที่ตามมาแม่ซึ่งหายสาบสูญไปเมื่อ 10 ปีก่อน จนกระทั่งมาลงเอยด้วยการพบกับ จางแทซัง

พัคซอจุน เผยว่า เขาสนใจประวัติศาสตร์ของกรุงโซลในอดีต และโปรเจ็กต์นี้ก็ตอบโจทย์ อีกทั้งเขายังตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับมือเขียนบท ผู้กำกับ และทีมงานมือฉมัง โดยเจ้าตัวพร้อมทุ่มเทเพื่อถ่ายทอดบท จางแทซัง ให้ออกมาดีที่สุด ขณะที่ ฮันโซฮี ก็รู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้แสดงศักยภาพของตัวเองผ่านตัวละคร ยุนแชอก ที่มีความลึกซึ้ง และเธอพร้อมทุ่มเทเต็มที่เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด

Gyeongseong Creature เป็นผลงานการเขียนบทของ คังอึนคยอง จากซีรีส์ Dr. Romantic และกำกับโดย จองดงยุน จาก “Stove League” โดยมีกำหนดลงจอในปี 2023


ภาพ- ข่าว https://www.soompi.com/article/1510316wpp/park-seo-joon-and-han-so-hee-confirmed-as-leads-of-new-thriller-drama

เข้าชม 137 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม