แหล่งข่าวฟันธง! “แคนเย่” ซื้อบ้านใหม่ตรงข้ามบ้าน “คิม” เพราะอยากขอคืนดี

ปากก็บอกหมดรักแล้ว แต่การกระทำยังดูเหมือนมีใจ เพราะแม้แรปเปอร์ซุปตาร์ “แคนเย่ เวสต์” ซึ่งอยู่ระหว่างการดำเนินการหย่าร้างกับอดีตภรรยาหุ่นสะบึม “คิม คาร์เดเชียน” แถมควงสาวอื่นจี๋จ๋าออกหน้าออกตา แต่แหล่งข่าวสุดเอ็กซ์คลูซีฟเผยกับสื่อดัง Hollywoodlife ว่า “แคนเย่” กำลังพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ “คิม” กลับสู่อ้อมอกอีกครั้ง


ล่าสุดถึงกับลงทุนควักกระเป๋า 4.5 ล้านเหรียญ หรือกว่า 135 ล้านบาท เพื่อซื้อบ้านที่อยู่ห่างจากบ้านของอดีตภรรยาเพียงชั่วถนนกั้น โดยเจ้าตัวเปิดใจกลางรายการ Hollywood Unlocked ถึงเหตุผลว่า เขาก็แค่อยากอยู่ใกล้ลูก ๆ และได้เห็นกับตาว่าเด็ก ๆ ได้รับการดูแลที่เหมาะสมก็เท่านั้นเอง ไม่เห็นจะต้องเป็นประเด็นอะไร และการที่เขาย้ายที่อยู่ข้ามรัฐไปมาก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ตอนเขาเด็ก ๆ แม่พาเขาย้ายจากแอตแลนตาไปอยู่ชิคาโก แต่พ่อไม่ได้ย้ายไปด้วยเพราะไม่ชอบอากาศหนาว สุดท้ายเขาก็เลยย้ายกลับมาอยู่กับพ่อที่แอตแลนตามันก็เท่านั้นเอง พร้อมทั้งดักคอบรรดาสื่อว่าอย่ามาเล่นตลกกับเขาและลูกของเขา รวมถึงอย่ามาปั่นหัวให้คนอื่นเข้าใจผิดเกี่ยวกับตัวเขาด้วย  

ด้านอดีตภรรยาสุดแซ่บ “คิม คาร์เดเชียน” อาจจะไม่ค่อยแคร์ข่าวนี้สักเท่าไหร่ เพราะตอนนี้เธอกำลังแฮปปี้ดี๊ด๊าอยู่กับคู่ควงรุ่นน้อง “พีท เดวิดสัน” ได้ราว 2 เดือนแล้ว โดย “คิม” เป็นฝ่ายยื่นคำร้องขอหย่าขาดจาก “แคนเย่” ในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว (2021) หลังแต่งงานกันได้เกือบ 7 ปี และมีทายาทด้วยกัน 4 คน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ข่าว / ภาพ : hollywoodlife / popsugar

เข้าชม 538 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม