Pussycat Dolls ร้าวหนัก! “นิโคล” ประกาศยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตโดยไม่บอกเพื่อนร่วมวง

ก็งงไปเลยสิคะ! จะว่าไม่อ่านไลน์กรุ๊ปก็คงไม่ใช่ แต่ที่แน่ ๆ เพื่อนร่วมวง Pussycat Dolls ถึงกับอึ้งกิมกี่ เพราะจู่ ๆ นักร้องสาว “นิโคล เชอร์ซิงเงอร์” ก็ประกาศผ่านอินสตาแกรมสตอรีว่า จำเป็นต้องยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตรียูเนียนของวงที่แฟน ๆ ตั้งตารอมานาน เหตุเพราะการระบาดหนักของโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอน ทั้งที่เธอทุ่มเททั้งเวลา พลังครีเอทีฟ รวมถึงลงเงินไปเยอะเพื่อการนี้ สุดท้ายก็ต้องพ่ายให้โควิด แต่ก็ขอขอบคุณแฟน ๆ ที่เป็นกำลังใจให้มาโดยตลอด


ทันที่ที่เจ้าตัวโพสต์ออกไป อย่าว่าแต่แฟนเพลงจะตั้งตัวไม่ติด เพราะแม้แต่เพื่อนร่วมวงอย่างสองสาว “เจสสิกา ซัตทา” และ “คาร์มิต บาชาร์” ก็ถึงกับอึ้งเพราะไม่รู้มาก่อนเช่นกัน ทั้งคู่จึงออกแถลงการณ์ร่วมกันผ่านอินสตาแกรมว่า รู้สึกผิดหวังอย่างแรงที่ไม่เคยได้รับการบอกกล่าวอย่างเป็นทางการเรื่องยกเลิกทัวร์  ซึ่งนี่คงเป็นจุดจบที่เหลือเชื่อเพราะตลอดเวลาที่ผ่านมามีความทรงจำดี ๆ เกิดขึ้นมากมายที่พวกเธอจะซาบซึ้งตราตรึงตลอดไป และขอให้เชื่อว่าพวกเธอก็ไม่อยากให้เรื่องมันออกมาเป็นแบบนี้ แต่มันเหนือความควบคุมของพวกเธอแล้วจริง ๆ  งานนี้สองสาวยังตอกย้ำมิตรภาพด้วยคลิปวิดีโอเดินจูงมือกันประกอบเพลงฮิตของวงอย่าง Stickwitu พร้อมข้อความว่า แม้มันจะถึงจุดจบ แต่เรื่องราวของ Dolls ไม่มีวันจบ มิตรภาพของเราจะคงอยู่ตลอดไป ขณะที่อีก 2 สมาชิก คือ “แอชลีย์ โรเบิร์ตส์” และ “คิมเบอร์ลี ไวแอตต์” ยังไม่ออกมาแสดงความเห็นเรื่องนี้แต่อย่างใด ฟาก

ฟาก “โรบิน ออสติน” ผู้ก่อตั้งวง Pussycat Dolls ยังไม่ยอมหมดหวังง่าย ๆ ประกาศในอินสตาแกรมสตอรีว่าทุกคนกำลังพยายามเต็มที่เพื่อให้ทัวร์คอนเสิร์ตรียูเนียนครั้งนี้เกิดขึ้นให้ได้ เพราะทุกคนได้ลงทุนลงแรงไปเยอะมาก และอย่าลืมว่าวง Pussycat Dolls มีสมาชิก 5 คน ควรรับฟังความคิดเห็นคนอื่น ๆ ด้วย ก่อนปิดท้ายแบบมีเงื่อนงำว่า เธอหวังว่าสักวันทุกคนจะได้รู้ความจริงของเรื่องนี้


เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว (2021) “โรบิน ออสติน” ยื่นฟ้อง “นิโคล เชอร์ซิงเงอร์” ฐานละเมิดข้อตกลงในสัญญาหลังเธอจะไม่ร่วมทัวร์คอนเสิร์ตรียูเนียนครั้งนี้ ทั้ง ๆ ที่ตามข้อตกลง “นิโคล” จะได้รับส่วนแบ่งรายได้จากงานนี้มากถึง 75% พร้อมทั้งนั่งแท่นเป็นผู้ดูแลด้านครีเอทีฟทั้งหมดของงาน รวมทั้งมีอำนาจสิทธิ์ขาดในการตัดสินใจแต่เพียงผู้เดียวก็ตาม  

วง Pussycat Dolls ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2003 และยุบวงไปเมื่อปี 2010 ต่อมาในปี 2019 ทางวงประกาศว่าจะมีทัวร์คอนเสิร์ตรียูเนียนในอังกฤษ ปี 2020 แต่ก็เจอโรคเลื่อนมาเรื่อย ๆ เพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 นั่นเอง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน  

ข่าว / ภาพ : yahoo / pagesix / IG: nocoleschezinger / IG: Iamjessicasutta


เข้าชม 255 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม