“ซอน ดัม บิ” เปิดตัวคบอดีตนักกีฬาสเก็ตทีมชาติ

กลิ่นความรักฟุ้งมาไกลจากแดนกิมจิเลยจ้า เมื่อนักร้องนักแสดงสาว “ซอน ดัม บิ” ยืนยันว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับอดีตนักกีฬาสเก็ตทีมชาติ “อี คยู ฮยอก” โดยค่าย H&Entertainment ต้นสังกัดของเธอยืนยันผ่านสื่อ Sports Chosun ว่า “ซอน ดัม บิ” กับ โค้ช “อี คยู ฮยอก” เดตกันได้ 3 เดือนแล้ว  


ขณะที่แหล่งข่าววงในเผยว่า ทั้งคู่เจอกันเมื่อต้นปี และชอบตีกอล์ฟเป็นงานอดิเรกเหมือนกันจึงคุยกันถูกคอ เลยเริ่มต้นความสัมพันธ์จากความเป็นเพื่อน ก่อนจะข้ามเฟรนด์โซนสิ้นสุดทางเพื่อนมาคบหากันในฐานะคนรักในที่สุด ซึ่งที่ผ่านมาเพื่อน ๆ ของทั้งสองคนต่างก็รู้กันดีว่าทั้งคู่กำลังคบหากันเพราะ “ซอน ดัม บิ” และแฟนหนุ่มไม่ได้ปิดบังความสัมพันธ์ ถึงอย่างนั้นทั้งคู่ก็ยังไม่มีแผนแต่งงานกันในตอนนี้แน่นอน

“ซอน ดัม บิ” เข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะนักร้อง เมื่อปี 2007 มีเพลงฮิตเช่น Crazy และ Saturday Night จากนั้นเริ่มขยับมาเป็นนักแสดงเมื่อปี 2009 และมีผลงานเรื่อยมา ผลงานปัง ๆ ในช่วงหลัง ๆ ได้แก่เรื่อง When the Camellia Blooms เมื่อปี 2019


ส่วนแฟนหนุ่มของเธอเป็นอดีตนักกีฬาสเก็ตความเร็วระยะไกลดีกรีทีมชาติ เคยได้แชมป์โลก 4 สมัย ทั้งยังเป็นเจ้าของสถิติโลกในการแข่งขันกีฬาสเก็ตความเร็วระยะไกล 1,000 เมตร และ 1,500 เมตรด้วย หลังเลิกแข่งกีฬาเขาก็ผันตัวสู่วงการโทรทัศน์กับรายการวาไรตีโชว์มากมาย และเซ็นสัญญากับค่าย IHQ เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ข่าว / ภาพ : soompi


เข้าชม 331 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม