“เคียรา ไนท์ลีย์” ติดโควิด-19! รวมสามี และลูกสาวอีก 2 คน คนเล็กอายุแค่ 2 ขวบ

สตรองมากบอกเลย นางเอกคนสวย “เคียรา ไนท์ลีย์” ซึ่งฉีดวัคซีนแล้ว 2 เข็ม แต่ปรากฏว่ายังติดเชื้อโควิด-19 เท่านั้นไม่พอทั้งคุณสามี “เจมส์ ไรตัน” และลูกสาวอีก 2 คน คือ น้อง “อีดี้” วัย 6 ขวบ กับ “เดไลลาห์” วัย 2 ขวบ ก็ผลตรวจเป็นบวกเช่นกัน พ่อแม่ลูกจึงต้องกักตัวอยู่ที่บ้านพักในกรุงลอนดอน ซึ่งโชคดีที่สามีไม่มีอาการอะไรเลย ผิดกับเจ้าตัวที่รู้สึกแย่มาก ๆ


นางเอกวัย 36 ปีเปิดใจกับนิตยสาร Stella ระหว่างเดินสายโปรโมทหนังตลกร้าย Silent Night ว่า เธอเริ่มถ่ายหนังเรื่องนี้ในอังกฤษเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว (2020) ก่อนที่เชื้อไวรัสโคโรนาจะระบาดหนัก ซึ่งบังเอิญอย่างมากที่เรื่องราวในหนังช่างสอดคล้องกับสถานการณ์จริงอย่างเหลือเชื่อ เพราะตอนที่ถ่ายทำฉากร้านค้าขาดแคลนอาหาร ชีวิตจริงก็กำลังมีข่าวสินค้าขาดตลาดแม้กระทั่งทิชชู่เพราะผู้คนแห่กันกักตุนอยู่พอดี และที่แย่ไปกว่านั้นคือทุกคนต้องเร่งถ่ายทำแข่งกับเวลาเพื่อให้นักแสดงร่วม คือ “ลิลี โรส เด็ปป์” สามารถกลับไปฝรั่งเศสได้ทันก่อนที่จะปิดประเทศเพราะโรคระบาดครั้งนี้

และทันทีที่หายจากอาการป่วยโควิด-19 “เคียรา” ก็จะควงคุณสามีพร้อมหอบลูก ๆ บินมาปักหลักถ่ายหนัง Boston Strangler ที่อเมริการาว 3 เดือน ซึ่งระหว่างนั้นลูกสาวคนโตก็จะเข้าเรียนที่อเมริกาไปเลย ส่วนสามีก็ทำหน้าที่คุณพ่อบ้านดูแลลูกสาวคนเล็กขณะที่เธอออกไปทำงาน เพราะถึงจะเป็นนางเอกแถวหน้า แต่ “เคียรา” ก็ไม่ได้จ้างพี่เลี้ยงลูก เธอและสามีช่วยกันเลี้ยงเองมาตลอด และลูกสาวก็ไม่เคยต้องห่างอกพ่อหรือแม่เลยแม้แต่วันเดียว ดังนั้นไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นยังไงเธอก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ข่าว / ภาพ : yahoo

เข้าชม 217 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม