ค่ายโร่แจงข่าวลือวง BLACKSWAN ซดเกาเหลากันเอง

ลือสนั่นว่า 2 สาววง BLACKSWAN คือ “ฟาตู” ซึ่งเป็นชาวเซเนกัล และสาว “ลีอา” ลูกครึ่งบราซิล-ญี่ปุ่น ซดเกาเหลากัน ร้อนถึงค่าย DR Music ต้นสังกัดต้องร่อนแถลงการณ์ดับไฟข่าวลือเป็นการด่วน


โดยยอมรับว่าสาว ๆ วง BLACKSWAN ถูกจับตาเป็นพิเศษ ไม่เพียงเพราะรีแบรนดิ้งมาจากวง Rania เท่านั้น แต่เพราะตอนนี้ก็กำลังอยู่ในช่วงโปรโมทอัลบั้ม Close to Me ด้วย ซึ่งทางค่ายยอมรับว่าการที่วง BLACKSWAN มีสมาชิกหลากหลายเชื้อชาติ ต่างภาษา ต่างวัฒนธรรม ก็ย่อมมีความคิดเห็นไม่ลงรอยกันบ้างเป็นเรื่องปกติ ซึ่งการโต้เถียงกันระหว่างสมาชิกในวงก็เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ยืนยันได้เลยว่าไม่มีการซดเกาเหลากันเองแน่นอน ข่าวลือต่าง ๆ มาจากผู้ไม่หวังดีกุขึ้นและใส่สีตีข่าวจนกลายเป็นเรื่องบูลลี่กันภายในวง และทำให้แฟนคลับที่ชื่นชอบสาว ๆ แต่ละคนต้องมาทะเลาะกัน

ซึ่งแม้การดูแลวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมจะเป็นภารกิจที่ท้าทายสำหรับค่าย DR Music แต่ทางค่ายก็สัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดให้สมกับที่เหล่า “ลูมินา” แฟนคลับของวง BLACKSWAN รักและสนับสนุนสาว ๆ มาตลอด และขอร้องชาว “ลูมินา” ให้หยุดทะเลาะกันเรื่องนี้ได้แล้วและหันมาเป็นกำลังใจให้สาว ๆ BLACKSWAN จะดีกว่า.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ข่าว / ภาพ : soompi  

เข้าชม 3,027 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม