ข่าวลือเป็นจริง “คิม ซอน โฮ” ขอโทษแฟนเก่าและทุกคนเซ่นพิษฉาว

ไม่รู้งานนี้อนาคตของพระเอกป้ายแดง “คิม ซอน โฮ” หรือ “หัวหน้าฮง” จะจบไปพร้อมซีรีส์ปัง Hometown Cha-Cha-Cha หรือเปล่า เพราะวงการบันเทิงแดนกิมจิเอาจริงกับการลงดาบศิลปินดาราที่มีข่าวฉาวเกินรับไหวอย่างยิ่ง


โดยเฉพาะกับข่าวลือล่าสุดที่กลายเป็นจริงช็อกวงการสุดๆ กรณีสาวนิรนามอ้างว่าเป็นแฟนเก่าดาราอักษรย่อ K และถูกบังคับให้ไปทำแท้งก่อนถูกบอกเลิกทางโทรศัพท์ ซึ่งหลายคนเดาว่าหวยน่าจะไปออกที่หัวหน้าฮงผู้แสนดีอบอุ่นนุ่มละไมแห่งหมู่บ้านกงจิน แห่งซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha

ล่าสุดเช้าวันนี้ (20 ตค 64) พระเอกหน้าใสก็ร่อนแถลงการณ์ขอโทษอย่างเป็นทางการแล้ว โดยระบุว่า ตอนนั้นเขาคบหากับเธอด้วยความรู้สึกที่ดีมากๆ ส่วนเรื่องต่างๆ เกิดขึ้นจากความไม่เอาใจใส่และไม่นึกจิตใจผู้อื่นของเขาเอง ซึ่งเขาอยากขอโทษเธอด้วยตัวเองแต่ไม่อาจสรรหาคำขอโทษมาบรรยายได้หมดในตอนนี้ จึงขอโทษผ่านแถลงการณ์นี้ไปก่อน


ส่วนเหตุผลที่เขาออกมาขอโทษช้าไปก็เพราะตกใจที่ชื่อของตนพัวพันกับข่าวฉาว พร้อมทั้งขอโทษที่ทำให้ทุกคนที่เชื่อใจและสนับสนุนเขาต้องผิดหวัง ทั้งที่ทุกคนตาางก็สนับสนุนจนเขาได้เป็นนักแสดงที่ชื่อ คิม ซอน โฮ แต่เขากลับลืมมันซะงั้น และยังขอโทษเพื่อนๆ นักแสดงและทีมงานที่ร่วมงานกับเขาซึ่งต้องมาเจอเรื่องยุ่งๆ ครั้งนี้ด้วย ขอโทษที่ทำให้ทุกคนต้องเจ็บปวด ก่อนปิดท้ายว่าเขาสำนึกผิดและเสียใจจริงๆ

ด้านค่าย Salt Entertainment ต้นสังกัดก็ออกแถลงการณ์ ขอโทษทุกคนที่ต้องผิดหวังกับพฤติกรรมของศิลปินในสังกัดด้วนเช่นกัน

ที่มา: soompi


https://n.news.naver.com/entertain/now/article/311/0001362120?fbclid=IwAR2u9EXDGJVzyErl4D9Z4FgoDGM20vhsSjVdwTvHI9Jw0KQn02sC5hcrmt8

เข้าชม 1,340 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม