โมเมนต์อบอุ่น “ลิซ่า” ได้กอดแม่ในรอบ 2 ปี

นักร้องสาวสุดปัง “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล” บินไปร่วมงาน ปารีส แฟชั่น วีก ที่ประเทศฝรั่งเศส ในฐานะโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ Celine งานนี้แม้จะเหนื่อยจากการนั่งเครื่องบินหลายชั่วโมง แต่นุ้งลิซ่าก็ยังมีรอยยิ้มแจกแฟน ๆ และสื่อมวลชนที่สนามบินอย่างเป็นกันเองสุด ๆ


ที่สำคัญทริปนี้ยังพิเศษสุด ๆ เพราะคุณแม่ของนุ้งลิซ่าไปดักเจอลูกสาวซุปตาร์ที่สนามบินเมืองนีซของฝรั่งเศสด้วย ลิซ่าเลยได้เจอและกอดคุณแม่ในรอบ 2 ปี ซึ่งคาดว่าทริปนี้นอกจากไปทำงานแล้วสาวลิซ่าน่าจะได้มีเวลาพักผ่อนและไปเที่ยวลั้นลากับครอบครัวบ้าง งานนี้เหล่าบลิ๊งค์และบรรดา “แม่ทิพย์” ทั้งหลายจึงพากันแฮปปี้ปริ่มเปรมหัวใจไปด้วยที่นุ้งลิซ่าได้เจอคุณแม่ให้หายคิดถึงแล้ว

ล่าสุด “ฌอง คริสทอฟ” ซีอีโอของแบรนด์บุลการี โพสต์อินสตาแกรมว่า ตอนนี้ลิซ่าอยู่ยุโรปก็จริง แต่เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทางสังกัดของลิซ่าจึงไม่อยากให้เธอไปร่วมงานอีเวนต์หรือโชว์ต่าง ๆ รวมถึงไม่สามารถถ่ายแบบลิซ่าร่วมกับสาวเซนดายา, ลิลลี่ อัลดริดจ์ สำหรับแคมเปญแฟชั่น 2021/2022 ของบุลการีได้ แต่ยืนยันว่าทางแบรนด์จะต้องได้ร่วมงานกับลิซ่าเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้อย่างแน่นอน  


ข่าว / ภาพ : dispatch / twitter

เข้าชม 4,475 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม