“ลิซ่า” เปิดหมดใจ ถึงอัลบั้มเดี่ยว LALISA

ท็อปฟอร์มขนาดนี้ แต่นักร้องเกาหลีสายเลือดไทย “ลิซ่า – ลลิษา มโนบาล” สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต BLACKPINK ที่เพิ่งสร้างปรากฏการณ์ #TodayIsLalisaDay มาหมาดๆ เมื่อวานนี้ (10 ก.ย.64) กับการปล่อยมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก LALISA ก็สารภาพว่า ช่วงแรกๆ ที่ทำอัลบั้มนี้เธอรู้สึกประหม่าอย่างมาก เพราะไม่อยากจะเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นจริง ขนาดตอนซ้อมเต้นก็ยังไม่เชื่ออยู่นั่นเอง จนกระทั่งเริ่มถ่ายมิวสิควิดีโอถึงรู้สึกว่ามันคือเรื่องจริงแล้วล่ะ


ส่วนเหตุผลที่หยิบชื่อจริงมาตั้งเป็นชื่ออัลบั้มก็เพราะอยากจะถ่ายทอดตัวตนของเธอออกมาในงานชุดนี้นั่นเอง และเพลงโปรโมตที่ใช้ชื่อว่า Lalisa เช่นกัน ก็ตั้งใจสะท้อนถึงความสตรองและความมั่นใจในแบบของเธอ แถมกระซิบว่าท่าเต้นไม่ยากหรอก เหล่าบลิ๊งค์สามารถแดนซ์ตามได้สบาย ๆ

ที่สำคัญ “ลิซ่า” ยังภูมิใจเสนอความเป็นไทยทั้งในเพลงและมิวสิควิดีโอเพลง Lalisa ด้วยการใส่ชุดไทย และเซ็ตฉากใน MV เป็นสถานที่ในเมืองไทยด้วย ซึ่งพอเธอบอกว่าอยากใส่ความเป็นไทยไปในเพลงนี้ “เท็ดดี้” ก็เรียบเรียงเพลงออกมาเป็นสไตล์ไทย ซึ่งเธอปลื้มมาก ยิ่งบวกกับเสื้อผ้า และฉากใน MV “ลิซ่า” พูดเลย มันใช่จริงๆ


อีกหนึ่งไฮไลต์ของอัลบั้ม LALISA ก็คือแฟนๆ ที่จับจองเป็นเจ้าของอัลบั้มชุดนี้ซึ่งจะแถมรูปภาพของเธอด้วย จะได้เห็นเธอเปิดเหม่ง (หน้าผาก) เป็นครั้งแรก ซึ่ง “ลิซ่า” บอกว่าที่ใจอ่อนยอมเปิดเหม่งก็เพราะอยากจะให้แฟนๆ ได้เห็นอะไรใหม่ๆ ในตัวเธอนั่นเอง

ส่วนเบื้องหลังการทำงานโซโล่อัลบั้มนี้ที่เธอประทับใจสุดๆ ก็คือ เพื่อนร่วมวง BLACKPINK ทุกคนมาให้กำลังใจเธอถึงกองถ่าย MV และอยู่ยาวจนกระทั่งถ่ายทำเสร็จ ซึ่งก็ปาไปเกือบรุ่งเช้าเลยทีเดียว

ไม่เพียงเท่านั้น สาว “ลิซ่า” ยังฝากถึงเหล่าบลิ๊งค์ด้วยว่า คิดถึงแฟนเพลงม้ากมาก และบ่อยครั้งที่เธอมานั่งดูคอนเสิร์ตเก่าๆ ที่ได้อยู่ท่ามกลางแฟน ๆ จึงอ้อนว่าอดใจรอกันหน่อยนะเดี๋ยวได้เจอ “ลิซ่า” แน่นอน


ข่าว / ภาพ : soompi

เข้าชม 1,767 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ