หรือจะมีรีเทิร์น? “คิม-แคนเย่” โผล่กินข้าวด้วยกันสองต่อสอง

ทำเอาขาเมาท์กระพือข่าวว่าอดีตคู่รักตัวเค “คิม คาร์เดเชียน” และ “แคนเย่ เวสต์” อาจมีรีเทิร์น เพราะล่าสุดปาปาราซซีแชะภาพขณะทั้งคู่ควงกันไปกินข้าวแบบสองต่อสองที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในย่านมาลิบู ลอสแองเจลิส เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (20 สค 64)
.
แต่แหล่งข่าววงในรีบออกมาสยบข่าวเมาท์ทันควัน โดยบอกว่า “คิม-แคนเย่” ไปกินข้าวด้วยกันสองต่อสองจริง แต่เป็นการกระชับสัมพันธ์ในฐานะพ่อและแม่ของลูกเท่านั้น ไม่มีอะไรในกอไผ่ และถ่านไฟเก่าไม่คุอีกรอบแน่นอน
.
ช่วงที่เตียงหักรักสะบั้นใหม่ๆ “คิม” กับอดีตสามี “แคนเย่” เข้าหน้ากันไม่ติด โดยเฉพาะคุณแม่หุ่นสะบึมที่ร่ำร้องว่ายังมูฟออนไม่ได้ แต่สุดท้ายเมื่อสุดทางยื้อแล้วจริงๆ เธอก็คิดได้ว่า เมื่อเป็นคนรักไม่ได้ เป็นเพื่อนกันก็ยังดี เพื่อร่วมกันทำหน้าที่พ่อและแม่ให้ลูกๆ ทั้ง 4 คนอย่างดีที่สุด ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ “แคนเย่” ก็ชวนอดีตภรรยาและลูกๆ ไปร่วมกิจกรรมโปรโมทอัลบัม Donda ของเขามาแล้ว 2 ครั้ง โดยที่สาว “คิม” ก็ยินดีพาลูกๆ ไปให้กำลังใจถึงหลังเวที เพราะอยากให้พ่อลูกได้ใกล้ชิดกันนั่นเอง .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ข่าว / ภาพ : yahoo

Kim Kardashian and Kanye West arrive for the 2019 Met Gala at the Metropolitan Museum of Art on May 6, 2019, in New York.
FILE PHOTO: Kim Kardashian and Kanye West attend the Vanity Fair Oscar party in Beverly Hills during the 92nd Academy Awards, in Los Angeles, California, U.S., February 9, 2020. REUTERS/Danny Moloshok/File Photo
เข้าชม 337 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม