ตอนนี้พร้อมหย่า! “ฮเยมี” เก็บเงียบตอนแต่ง

นักร้องสาว “ฮเยมี” วง Black Swan  แอบสละโสดระหว่างที่เธอกำลังโปรโมทงานเพลง  แต่เธอได้ยื่นฟ้องหย่าสามี นามสมมติ B เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา  


สื่อดังของเกาหลี SBS รายงานว่า “ฮเยมี” ซุ่มจดทะเบียนสมรสกับนาย B เมื่อเดือนมิถุนายน 2020 ก่อนที่วง Black Swan จะเปิดตัวในเดือนตุลาคมปีเดียวกัน

ผู้บริหารค่าย DR Music ต้นสังกัดเก่าของ “ฮเยมี” เผยว่า สัญญาของเธอกับทางค่ายสิ้นสุดไปแล้ว และตอนนี้ไม่สามารถติดต่อเธอได้    ทั้งยังรู้เรื่อง ฮเยมี ซุ่มแต่งเงียบและเตรียมหย่าพร้อมข่าวที่ออกมา  ถ้าทางค่ายรู้เรื่องนี้มาก่อน  ฮเยมี คงไม่มีทางร่วมวง Black Swan แน่นอน   อีกทั้ง ทางค่ายสามารถฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก ฮเยมี ได้เลยด้วยซ้ำ 


“ฮเยมี” เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Rania เมื่อปี 2015 ก่อนเปิดตัวรอบใหม่ในฐานะสมาชิกวง Black Swan เมื่อเดือนตุลาคมปี 2020  ซึ่งเป็นช่วงเดียวกับที่ ฮเยมี ถูกชายคนนึงยื่นฟ้องว่าเธอโกงเงินเขาไป 50 ล้านวอน  โดยตอนนั้นทางค่าย ชี้แจงว่า ฮเยมี ยืมเงินจากนาย A แค่ 5 ล้านวอน นอกนั้นเป็นการให้ด้วยความสมัครใจ   พร้อมกับประกาศว่า ฮเยมี ออกจากวง Black Swan แล้ว เพราะหมดสัญญากับทางค่าย  หลังโปรโมทเพลงได้ไม่นาน 

จากนั้น ฮเยมี ก็ออกแถลงการณ์ส่วนตัวว่า เธอตัดสินใจวางมือจากวงการบันเทิง

ภาพ ข่าว  https://www.soompi.com/article/1484170wpp/former-black-swan-member-hyeme-revealed-to-have-been-secretly-married-during-idol-days-currently-undergoing-divorce


เข้าชม 556 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม