ปาปาราซซี่จับตา! “โจลี” โผล่อพาร์ตเมนต์อดีตสามี

เรื่องหย่ากับอดีตสามีคนล่าสุด “แบรด พิตต์” ยังไม่ทันเสร็จสิ้นกระบวนการ นางเอกซุปตาร์ “แองเจลินา โจลี” ก็มีเรื่องให้เหล่าปาปาราซซี่ตื่นเต้น เมื่อจู่ ๆ เธอก็โผล่ไปที่อพาร์ตเมนต์ของอดีตสามีนัมเบอร์วัน “จอห์นนี ลี มิลเลอร์” ที่นิวยอร์ก ถึง 2 ครั้ง 2 คราภายในสัปดาห์เดียว 


โดยรอบแรกคือเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (11 มิ.ย. 2564) โดยบางสื่ออ้างว่า “โจลี” ไปคนเดียว แต่บางสื่อรายงานว่าเธอหนีบ “แพ็กซ์” ลูกชายบุญธรรมวัย 17 ปี ไปด้วย แต่ที่แน่ ๆ คือ การแวะไปเซย์ฮัลโหลอดีตสามีถึงอพาร์ตเมนต์ในครั้งนั้น คุณแม่ลูกดกหิ้วขวดไวน์ไปด้วย ก่อนจะกลับออกมาสองสามชั่วโมงหลังจากนั้น 

ส่วนการพบกันครั้งที่ 2 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา(15 มิ.ย. 2564) “โจลี่” ก็หนีบลูกชายไปด้วยเช่นเคย ขณะที่แหล่งข่าววงในเผยกับสื่อว่า “บัสเตอร์” ลูกชายของ “จอห์นนี” เป็นเพื่อนกับ “น็อกซ์” ลูกชายแท้ ๆ ของ “โจลี” เหมือน ๆ กับที่พ่อกับแม่ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันตลอดระยะเวลาหลายสิบปีที่หย่าร้างกันแล้ว 


งานนี้ทำเอาเหล่าปาปาราซซี่และชาวเน็ตถึงกับเสียงแตก เพราะบางคนเห็นว่าเป็นเรื่องปกติที่อดีตสามีภรรยาจะยังคงไปมาหาสู่กันบ้าง แต่บางคนมองว่าน่าจะมีอะไรพิเศษกว่านั้น แถม “โจลี” ยังเคยให้สัมภาษณ์ว่า การหย่ากับ “จอห์นนี” เป็นเรื่องโง่ที่สุดที่เธอเคยทำมาเลย 

“แองเจลินา โจลี” กับ “จอห์นนี ลี มิลเลอร์” พบกันครั้งแรกเมื่อปี 1995 และแต่งงานกันในปีถัดมา แต่อยู่กินกันได้แค่ 3 ปี ทั้งคู่ก็หย่าร้างกันในปี 1999  

ข่าว / ภาพ : eonline / thecut 


เข้าชม 607 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม