“ทอม ครูซ” เผยประสบการณ์ฉากแอคชันเสี่่ยงชีวิตที่สุดใน Mission: Impossible 7

ถ้าพูดถึงช่วงเวลานี้เมื่อปีที่แล้ว (2020) ภาพยนตร์แอ็คชันภาคต่อสุดระห่ำ Mission: Impossible 7 ชะงักการถ่ายทำไปเพราะทั่วโลกถูกน็อคเอาท์ด้วยการแพร่ระบาดของโควิด-19 แต่ในปี 2021 นี้ประชาชนเริ่มได้ฉีดวัคซีน และกองถ่ายภาพยนตร์ก็มีมาตรการที่เข้มงวดในการรักษาความปลอดภัยด้านสุขภาพ ทำให้พระเอกซุปตาร์ “ทอม ครูซ” แน่ใจว่า Mission: Impossible 7 นั้นจะลงจอภาพยนตร์ได้ในอนาคตอันใกล้ และนั่นหมายความว่าแฟน ๆ จะได้ชมฉากแอคชั่นที่ท้าทายความตายมากที่สุดในอาชีพนักแสดงของ “ทอม”


“ทอม ครูซ” นั้นมักทุ่มสปิริตเกินร้อยถ่านทำฉากบู๊ด้วยตัวเอง และแน่นอนว่าในแต่ละภาคของ Mission: Impossible ก็มีฉากบู๊สุดโหดขึ้นไปจากอีกภาคเสมอ และในภาคนี้ “ทอม” นั้นต้องซิ่งมอเตอร์ไซด์ไต่หน้าผาสูงชัน ซึ่งทำเอาเจ้าตัวเปิดใจกับนิตยสาร Empire ว่า “นั่นเป็นสิ่งที่อันตรายที่สุดในชีวิตที่ผมได้ทำ เพราะหากลมแรงกว่านั้น มันก็อาจจะพัดเขาตกเขาและกระแทกกับหินไปเลยก็ได้ และเฮลิคอปเตอร์ในฉากนั่นก็เป็นปัญหา และหากผมขับมอเตอร์ไซค์ไปทางอื่น เราก็ไม่รู้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับรถหรือเปล่า ผมมีเวลาประมาณ 6 วินาทีที่จะไต่ไปถึงยอดเขา และกระตุกร่มชูชีพโดย “ทอม” ยังขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้การถ่ายทำครั้งนี้ผ่านไปด้วยดี

Mission: Impossible 7 จ่อเข้าโรงภาพยนตร์ในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ หลังจากนั้นมีแผนลงระบบสตรีมมิ่ง Paramount


ข่าว Entertainment Weekly
https://ew.com/movies/tom-cruise-mission-impossible-7-death-defying-stunt/?utm_campaign=entertainmentweekly_entertainmentweekly&utm_content=manual&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_term=6099aa0236ec97000139a644&fbclid=IwAR0njHCE6zQlVqGS2x_j4Z8g70vYlhmiZhQWdNoeaV-v0rGCPhJeONJU_iw

เข้าชม 236 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม