“วิล สมิธ” พร้อมปั้นหุ่นพังให้กลับมาปังอีกครั้ง

จากพระเอกหุ่นหล่อล่ำฟิตปังแต่ตอนนี้ “วิล สมิธ” วัย 52 ปี กลายเป็นหนุ่มหุ่นพังที่มีพุงยื่นออกมาอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่อายที่จะแชร์ภาพให้ทุกคนได้เห็นผ่านอินสตาแกรม ทั้งยังบอกด้วยว่านี่คือรูปร่างที่พังที่สุดในชีวิต


แน่นอนว่าพระเอก Men in Black ก็ไม่ยอมแพ้ เตรียมกอบกู้หุ่นพระเอกนักบู๊กลับคืนมาอีกครั้ง ทั้งยังขอถ่ายทอดช่วงเวลาฟื้นฟูความฟิตสุขภาพดีของตัวเองผ่านซีรีส์เรียลลิตี้ “Best Shape of My Life” ซึ่งจะเผยแพร่ทาง YouTube ในปีหน้า (2022)

โดย YouTube มั่นใจว่าซีรีส์ฟิตหุ่นของ “วิล สมิธ” จะถูกใจผู้ชมด้วยอารมณ์ขันของ วิล รวมถึงเรื่องราวที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นได้ด้วย แน่นอนว่าจะมีทั้งนักกีฬา, นักวิทยาศาสตร์ และผู้เชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ มาช่วยให้ วิล ปฎิบัติภารกิจครั้งนี้ให้สำเร็จ


นี่ถือเป็นรายการที่ 2 ทาง YouTube ที่วิล ผลิตเองรายการ ต่อจาก Will Smith : The Jump เมื่อปี 2018 ซึ่งตอนนั้น วิล ฉลองวันเกิดอายุ 50 ปี ด้วยการเหินเวหากลางอากาศเหนือแกรนด์แคนยอน โดยคลิปดังกล่าวได้รับความนิยมมียอดคลิ๊กชมทะลุ 17.5 ล้านครั้งภายใน 48 ชั่วโมงแรกเลยทีเดียว

ข่าว – https://www.8days.sg/seeanddo/tvreviews/will-smith-plans-to-get-in-the-best-shape-of-his-life-in-youtube-14749792
ภาพ – อินสตาแกรม willsmith

เข้าชม 89 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม