“เทเลอร์ สวิฟต์” ส่งของขวัญให้แฟนคลับนางพยาบาล เป็นกำลังใจสู้โควิด-19

เจ้าแม่แห่งการเซอร์ไพรส์แฟนคลับต้องยกให้นักร้องสาวปากแดง “เทย์เลอร์ สวิฟต์” เพราะล่าสุดเธอเพิ่งจะส่งพัสดุกล่องบิ๊กเบิ้มที่บรรจุความห่วงใยให้กับพยาบาลสาวในรัฐจอร์เจีย ที่ทำงานแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยระหว่างการแพร่ระบาดของโควิด-19 รวมไปถึงจดหมายที่เขียนด้วยลายมือของเธอ พร้อมข้อความขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องทำงานอย่างหนักในช่วงเวลาที่ผ่านมา


กล่องพัสดุของ “เทย์เลอร์” นั้นประกอบไปด้วยเสื้อผ้า, ผ้าห่ม, ขวดน้ำ และสินค้าจากอัลบั้มล่าสุดของเธอ Evermore ได้ส่งไปยังพยาบาลสาว “บริตตา โธมาสัน” ในไม่กี่วันหลังจากที่ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นเกี่ยวกับการทำงานของเธอขณะที่มีการแพร่ระบาดของโรค และเธอยังบอกว่าเธอเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ “เทเลอร์” ซึ่ง “บริตตา” บอกว่าที่ผ่านมาเธอได้เห็น “เทเลอร์” ส่งของขวัญให้แฟน ๆ มากมาย แต่ไม่คิดว่าโอกาสนี้จะมาถึง และทำให้เธอตื้นตันสุด ๆ

ในโน้ตที่เขียนด้วยลายมือของ “เทเลอร์” นั้นบอกว่าเธออยากจะขอบคุณ “บริตตา” เป็นการส่วนตัวสำหรับความกล้าหาญ และเป็นด่านหน้าในการรับมือการแพร่ระบาดและช่วยเหลือ – ดูแลผู้ป่วย ซึ่งมันเป็นแรงบันดาลใจให้ “เทเลอร์” และเธอประทับใจมาก ๆ เมื่อ “บริตตา” บอกว่าชอบเพลงของเธอ ขอให้เธอได้ใส่เสื้อผ้าสบาย ๆ ที่เธอส่งให้หลังเลิกงาน


ข่าว yahoo ภาพ Britta Thomason/Facebook
https://www.yahoo.com/lifestyle/taylor-swift-surprises-swiftie-nurse-112358015.html

เข้าชม 54 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม