“คิมจองฮยอน – ซอจีฮเย” ชนวนเหตุเกาเหลาค่ายบันเทิงเกาหลี


พระเอกหน้าเฉี่ยว “คิมจองฮยอน” จากซีรีส์ดัง Mr.Queen และ Crash Landing on You เจอข่าวความรักพ่นพิษอย่างจัง หลังสื่อกอสซิป Dispatch ประโคมข่าวว่า เขาซุ่มคบนักแสดงสาว ซอจีฮเย” มาราว 1 ปี ทั้งยังมีภาพปาปารัสซีที่ทั้งคู่ขึ้นคอนโดด้วยกันมาเป็นหลักฐาน
.
โดย Culture Depot ต้นสังกัดของ ซอจีฮเย รีบโต้ข่าวว่า ทั้งคู่เป็นแค่เพื่อน และเหตุผลของการนัดเจอกัน เพราะ คิมจองฮยอน ขอคำปรึกษาถึงความเป็นไปได้ที่จะย้ายไปอยู่สังกัดเดียวกับ ซอจีฮเย หลังสัญญากับค่ายเก่ากำลังจะหมดลงเร็ว ๆ นี้
.
เจอคำชี้แจงของ Culture Depot เข้าไป ก็ทำให้ O&Entertainment ต้นสังกัดของ คิมจองฮยอน ไม่อยู่เฉย ยื่นเรื่องร้องเรียนไปยังสมาคมการจัดการวงการบันเทิงเกาหลี หรือ KEMA ว่า คิมจองฮยอน ยังเหลือสัญญาอยู่กับทางค่ายอีก 11 เดือน การที่ Culture Depot ออกมาให้ข่าวแบบนี้ ถือว่าละเมิดนโยบายของ KEMA ที่ห้ามบริษัทหรือตัวศิลปินพูดถึงการย้ายสังกัดก่อนสัญญาจะสิ้นสุดอย่างน้อย 3 เดือน แม้สัญญาของ คิมจองฮยอน กับ O&Entertainment จะหมดลงในเดือนพฤษภาคมนี้ แต่ทางค่ายอ้างว่า ต้องมีการต่อไปอีก 11 เดือน เนื่องจากมีช่วงที่ คิม จองฮยอน ขอพักงานด้วยปัญหาสุขภาพช่วงปี 2018 ซึ่งตอนนั้น คิม จองฮยอน ถอนตัวจากซีรีส์เรื่อง Time กลางคันทั้งที่อยู่ระหว่างออกอากาศ จนต้นสังกัดเสียหายไม่น้อย แต่ทางค่ายก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะรู้ดีว่าสุขภาพของศิลปินต้องมาก่อน ดังนั้นพอมีข่าวว่า คิมจองฮยอน แอบปันใจไปค่ายใหม่ทั้งที่ยังเหลือสัญญากันอยู่ ก็ทำให้ทาง O&Entertainment รู้สึกไม่ดี
.
คิม จองฮยอน เปิดตัวในฐานะนักแสดงเมื่อปี 2015 จากหนังเรื่อง Overman แต่มาแจ้งเกิดเต็มตัวในซีรีส์เรื่อง Crash Landing on You ก่อนตอกย้ำความดังด้วยซีรีส์เรื่อง Mr.Queen นั่นเอง


ข่าว https://www.koreatimes.co.kr/www/art/2021/04/688_306883.html
ภาพ https://www.soompi.com/article/1463164wpp/kim-jung-hyun-in-talks-to-join-seo-ji-hyes-agency-agency-responds-to-new-dating-report-by-dispatch

เข้าชม 12,834 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม