“โคลัมเบีย พิคเจอรส์” เตรียมเปิดสวนน้ำในไทย มีเครื่องเล่นสุดเจ๋งจากภ.ดัง “จูแมนจี้ – โกสต์บัสเตอร์”


หนังดังในดวงใจหลาย ๆ คนทั้ง “จูแมนจี้, โกสต์บัสเตอร์ และ Men in Black” จะกลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับเครื่องเล่นแสนสนุกในสวนน้ำใหม่กิ๊ง ที่ทุ่มทุนสร้างโดยโซนี่ พิคเจอร์ส และ อเมซอน ฟอลส์ แถมยังจะตั้งอยู่ที่บางสเหร่ จังหวัดชลบุรี ประเทศไทย ซึ่งมีคาดการณ์ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่ที่ดูดเงินในกระเป๋านักท่องเที่ยว โดยใช้ชื่อว่า “อควาเวิร์ส – Aquaverse” โดยมีแผนจะเปิดให้บริการความสนุกในเดือนตุลาคมนี้ หากสถานการณ์โควิด-19 เริ่มดีขึ้น
.
แน่นอนว่า “โซนี่ พิคเจอร์ส” จะเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของแบรนด์สวนสนุกนี้ ซึ่งเหมือน ๆ กับสวนสนุกอื่น ๆ ในต่างประเทศ อาทิ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ในออแลนโด และ โมชั่นเกท ในนครดูไบ โดยผู้บริหารของ โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เมนเผยว่า เขาอยากสร้างโอกาสให้แฟนหนังทั่วโลกได้อินไปกับหนังเรื่องโปรดผ่านสวนน้ำ, เครื่องเล่นสุดเจ๋ง และการทัวร์สวนสนุก ที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย ทั้งยังบอกว่าการจัดการเรื่องการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ในประเทศไทยจะเพิ่มขึ้นในฤดูร้อนอย่างมีนัยยะสำคัญ และคาดว่าสวนสนุกจะดำเนินการอย่างเต็มสูบได้ในช่วงปลายปีนี้

ตัวอย่างรายชื่อเครื่องเล่นในสวนสนุก “อควาเวิร์ส”
Men in Black Thrill Rides
เครื่องเล่นที่เสียวที่สุดในสวนสนุก ที่จะพาคุณล่องแก่งและปล่อยให้ทิ้งตัวจากความสูง 12 เมตร ด่ำดิ่งไปสู่รังลับของหน่วยจารชนชุดดำ


Ghostbusters Supernatural Experience
ล่องห่วงยางเข้าสู่ฐานทัพของเหล่า “โกสต์บัสเตอร์” และผ่านกับดักของพวกผี ไปยังโดมน้ำแรกของโลก

Jumanji Jungle Adventure
บุกดินแดน “จูแมนจี้” ไปผจญภัยในป่าดงดิบกับสไลเดอร์ยักษ์ ที่จะพาคุณไปยังหุบเขาจากัวร์ และถูกไล่ล่าโดยเหล่าลิงแมนดริล ก่อนจะพุ่งตัวไปยังสระน้ำแห่งจูแมนจี้


ข่าว variety
https://variety.com/2021/film/news/columbia-pictures-aquaverse-thailand-1234944972/?fbclid=IwAR0KoWfwMARXJqU6ZgrITNofhjkmr9pE4HZZ7uJAt2ZFwDlI8hWGSbfhVlg

เข้าชม 298 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม