“บริทนีย์ สเปียรส์” ร้องไห้นับ 2 สัปดาห์ หลังได้ดูบางส่วนของสารคดีตัวเอง


ถึงแม้ว่าดีว่าซุปตาร์ “บริทนีย์ สเปียรส์” จะไม่ได้ดูสารคดีตีแผ่ชีวิตตัวเอง “Framing Britney Spears” มากนัก แต่ดูเหมือนว่าแค่เพียงบางส่วนของมันก็ทำร้ายจิตใจเธอได้พอตัว
.
เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา นักร้องคนดังได้พูดถึงสารคดีของเธอเป็นครั้งแรก พูดถึงชีวิตส่วนใหญ่ของเธอที่ถูกคนอื่นตัดสิน รวมทั้งถูกเหยียดหยามและทำให้อับอายโดยสื่อ “จากที่ฉันได้ดู ฉันถูกทำให้อับอายจากสปอร์ตไลท์ที่สื่อสาดมาที่ฉัน ฉันร้องไห้เกือบ 2 สัปดาห์ และใช่…ตอนนี้บางครั้งก็ยังร้องไห้อยู่”
.
สารคดีของ “บริทนีย์” ออกฉายเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ The New York Times Presents ตีแผ่เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของนักร้องคนดังที่อยู่ภายใต้การบงการของบิดามานาน 13 ปี “บริทนีย์” ต้องจ่ายค่าทนายเพื่อสิทธิ์ในการดูแลตัวเอง, จ่ายให้กับพ่อ เมื่อเธอต้องต่อสู้กับเขาในศาล และนำไปสู่การเคลื่อนไหวของแฟน ๆ ที่อยากให้นักร้องคนดังเป็นอิสระ #FreeBritney
.
หลังจากที่สารคดีออกอากาศ ผู้พิพากษาศาลสูงลอสแองเจลลิสก็มีคำสั่งยกคำโต้แย้งของคุณพ่อที่จะให้หาบุคคลที่สามมาดูแลอสังหาริมทรัพย์ของ “บริทนีย์” และเธอยังยื่นขอให้ “โจดี้ มอนท์โกเมอร์รี่” ที่เป็นผู้ดูแลชั่วคราว ระหว่างที่คุณพ่อของเธอมีปัญหาเรื่องสุขภาพให้มาเป็นผู้ปกครองเธออย่างถาวร และขอให้คุณพ่อถอนตัวจากดูแลเธอ ซึ่งความคืบหน้าของคดีนี้จะไต่สวนอีกครั้งในเดือนเมษายน


ข่าว yahoo
https://www.yahoo.com/entertainment/britney-spears-cried-for-two-weeks-because-of-documentary-012116862.html

เข้าชม 7,372 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม