คัมแบ็กโซโล่เดี่ยวในรอบ 5 ปี! “นิค โจนาส” ซุ่มทำเพลงช่วง Quarantine


คัมแบ็กโซโล่เดี่ยวในรอบ 5 ปี! “นิค โจนาส” นักร้อง นักแต่งเพลง และนักแสดงมากความสามารถวัย 28 ปี หรือที่หลายคนรู้จักเขาในนาม “นิค” โจนาสบราเธอร์ส ปล่อย “Spaceman” อัลบั้มเต็มอัลบั้มใหม่ล่าสุด หลังไม่ได้ออกอัลบั้มเดี่ยวมาตั้งแต่ปี 2016 หลังจากอัลบั้ม “Last Year Was Complicated”
.
ซึ่ง “Spaceman” เป็นอัลบั้มเดี่ยวที่ 3 ในชีวิตการเป็นศิลปินของ “นิค” หลังจากก่อนหน้านี้เขาได้เปิดตัวมิวสิควิดีโอ “Spaceman” ที่มีชื่อเดียวกับอัลบั้ม และยังได้ผู้กำกับแนวหน้าของวงการเพลงอย่าง “แอนโธนี แมนเลอร์” มาบิ้วด์อารมณ์ร่วมถ่ายทอดเนื้อหาในบทเพลง และกำกับแสงสีสุดอลังการในเอ็มวี
.
ภายในอัลบั้ม “Spaceman” ตัวของ “นิค” ยังได้ทำงานร่วมกับ “เกรก คัสติน” โปรดิวเซอร์ระดับพระกาฬแนวหน้าของโลก และ “MoZella” นักร้องสาวเสียงมีเสน่ห์ มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ลงแต่ละบทเพลง โดยเฉพาะการนำเสนอแต่ละมุมมองของพวกเขาที่มีต่ออัลบั้ม “Spaceman” ออกเป็น 4 ธีมที่แยกออกจากกัน ได้แก่ ‘ระยะห่าง’, ‘การผ่อนคลาย’, ‘ความอิ่มเอมใจ’ ปิดท้ายด้วยเรื่อง ‘ความมุ่งมั่น’ ผสมกลั่นกรองรวมกันออกมาเป็น “Spaceman” ได้อย่างลงตัวทั้ง 11 เพลง และความพิเศษในอัลบั้มนี้คือหนุ่ม “นิค” ได้มีการแต่งเพลงถึงภรรยาที่เป็นนักแสดง และนักร้องชื่อดังชาวอินเดียอย่าง “ปริยังกา โจปรา” เซอร์ไพรส์หวานขนาดนี้ บอกเลยว่าคนอินเลิฟฟังวนเพลย์ลิสต์นี้ได้ทั้งวันก็ไม่เบื่อ

ข่าว/ภาพ Universal Music Thailand


เข้าชม 141 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม