“เซเลนา โกเมซ” เผยความคิดอยากวางไมค์ลาวงการเพลง


นักร้องสาวเสียงดี “เซเลนา โกเมซ” วัย 28 ปี ทำเอาแฟน ๆ ถึงช็อก เมื่อเธอได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร “โว้ก” ฉบับเดือนเมษายนเกี่ยวกับอาชีพของเธอทั้งในฐานะนักร้องและนักแสดง และยอมรับว่าเธออยากจะทุ่มเทให้กับการทำเพลง “เป็นครั้งสุดท้าย” และหันไปโฟกัสที่งานแสดงและนั่งแท่นโปรดิวเซอร์มากกว่า
.
“มันยากที่จะเดินหน้าทำเพลง เมื่อคนอื่น ๆ ไม่เห็นความจำเป็นที่จะจริงจังกับคุณ มันมีหลายครั้งที่ทำให้เธอรู้สึกว่า อะไรคือสิ่งสำคัญ? ทำไมฉันถึงต้องทำมันต่อไป?” เซเลนาบอกต่อว่าซิงเกิล ‘Lose You to Love Me’เป็นเพลงที่ดีที่สุดเท่าที่เธอทำมาแล้ว และสำหรับบางคนมันก็ยังไม่ดีพอ แต่เธอคิดว่าอัลบั้มต่อไปมันคงจะแตกต่างจากเดิม และเธอจะทุ่มให้กับมันเหมือนกับเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่เธออาจจะอำลาวงการเพลง ก่อนที่จะชี้แจงว่าเธออยากจะทำงานในฐานะโปรดิวเซอร์ และการแสดงอย่างจริงจัง
.
นักร้องสาวคนดังมีผลงานอัลบั้มเดี่ยวมาแล้ว 3 ชุดคือ “Stars Dance” (2013), “Revival” (2015) and “Rare” (2020) และเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเธอเพิ่งปล่อยEP อัลบั้มภาษาสเปน “Revelaci?n” ที่เอาใจแฟน ๆ ชาวละตินของเธอ ส่วนงานแสดง “เซเลนา” กำลังถ่ายทำคอมเมดี้ซีรีส์เรื่อง “Only Murders in the Building” ซึ่งจะออกอากาศผ่านทางแอปพลิเคชั่น Hulu

ข่าว toofab ภาพ voguemagazine/Instagram
https://toofab.com/2021/03/09/selena-gomez-considering-retiring-from-music/?fbclid=IwAR2Du04IXXZrLlHiES6T9-N3G61og5JiJ9gElrhq-IQwzeo6oDfc9VUp_kY


เข้าชม 356 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม