มาเต็ม “เทเลอร์ สวิฟต์, BTS, บิลลี่ อายลิช” เตรียมตบเท้าขึ้นโชว์บนเวทีแกรมมี่ อวอร์ดส


งานประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก Grammy Awards ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคมนี้ยังคงมีศิลปินแถวหน้าตบเท้ามาจัดเต็มโชว์คึกคัก อาทิ คาร์ดิ บี, บอยแบนด์เกาหลี BTS, เทเลอร์ สวิฟต์, บิลลี่ อายลิช รวมไปถึง แฮร์รี่ สไตล์, เมแกน ทรี สตอเลียน, แบดบันนี่, ดาเบเบี้ และโดจา แคท ที่จะได้ขึ้นโชว์บนเวทีแสนยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรก
.
แกรมมี่ อวอร์ดสครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ ลอสแองเจลลิส คอนเวนชั่น เซนเตอร์ รวมไปถึงสนานที่รอบ ๆ ฮอลล์ด้วยเช่นกัน ภายใต้มาตรการการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยผู้จัดงานเผยว่า “ศิลปินจะมารวมตัวกัน ขณะที่พวกเขาก็ยังคงแยกกันเพื่อความปลอดภัย เพื่อที่จะเล่นดนตรีให้กันและกันเพื่อเฉลิมฉลองที่เสียงเพลงรวบรวมทุกคนให้เป็นกลุ่มก้อนเดียวกัน ขณะที่ผู้ชมนั้นจะสามารถเข้าร่วมในจำนวนจำกัด เช่นเดียวกับผู้เข้าชิงและผู้ติดตามก็จะมีจำนวนที่น้อยลงกว่าเดิม”
.
ด้านผู้จัดงานเผยกับสื่อดัง “วาไรตี้” ว่าบางโชว์จะถูกอัดเทปเอาไว้ และล่วงหน้า เหล่าแขกผู้มีเกียรติในวงการเพลงจะอยู่รวมกันในห้องที่ใหญ่มาก ๆ โดยมีเวทีทั้งหมด 4 เวที แต่ละเวทีจะมีศิลปินขึ้นโชว์ในจำนวนที่ไม่เยอะ โดยใช้เวลาเล่นประมาณ 45 นาทีต่อโชว์ เมื่อศิลปินชุดใหม่มา 4 ชุดเก่าก็จะสลับออกไป ส่วนผู้เข้าชิงและแขกที่มาร่วมงานจะถูกจัดกลุ่มให้อยู่รอบ ๆ โดยแน่นอนว่ามีมาตรการรักษาระยะห่างระหว่างกันอย่างเคร่งครัด โดยโชว์จะยกย่องสหรัฐอเมริกาที่ยังคงเป็นเมืองของดนตรีที่ศิลปินทำเพลงได้อย่างอิสระ แม้จะได้รับผลกระทบอย่างหนักจากโรคระบาดที่ผ่านมา

ข่าว variety ภาพ AP
https://variety.com/2021/music/news/grammy-taylor-swift-bts-harry-styles-megan-stallion-perform-1234923424/?fbclid=IwAR1T4XtnV3faz5YTpm_DqrEnYI8G5sPD1mljxYyRfTnrFV_xSO785tveHyM


เข้าชม 151 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม