โดนอีกราย “นาอึน APRIL” ถูกถอดจากซีรีส์ หลังถูกกล่าวหากลั่นแกล้งอดีตเพื่อนร่วมวง


ไอดอลสาว “นาอึน” สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้า APRIL ถูกถอดออกจากซีรีส์เรื่องที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูน “Taxi Driver” ที่เธอรับบทเป็น “โก อึน” แฮกเกอร์สาวที่เรนโบว์ แท็กซี่ ที่มีบริการแก้แค้นให้กับเหยื่อที่ไม่ได้รับความยุติธรรมจากกฎหมาย โดยเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (8 มีนาคม) บริษัทผู้ผลิตซีรีส์ได้ชี้แจงว่า หลังจากที่พูดคุยและปรึกษากับต้นสังกัดของ “นาอึน” รวมถึงได้ดูปฏิกิริยาจากสาธารณชนอย่างถี่ถ้วน ทีมงานได้ตัดสินใจเปลี่ยนตัวนักแสดง แม้ว่าจะถ่ายทำไปแล้วกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ และนักแสดงหญิงคนใหม่จะถ่ายทำในฉากของ “นาอึน” ใหม่ทั้งหมด
.
ก่อนหน้านี้น้องชายของ “ฮยอนจู” อดีตสมาชิกวง ARIL ออกมาแฉว่าพี่สาวของเขาถูกเพื่อนร่วมวงกลั่นแกล้ง และ “นาอึน” ก็ยังถูกกล่าวหาว่าเธอบูลลี่เพื่อนร่วมชั้นขณะที่กำลังเรียนอยู่ชั้นประถม ขณะที่ต้นสังกัดอย่าง DSP Media ได้ปฎิเสธข้อกล่าวหาเหล่านั้นและจะดำเนินการทางกฎหมายกับคอมเมนต์และโพสต์ว่าร้าย รวมทั้งข้อมูลที่ไม่เป็นความจริงที่เกี่ยวกับ “นาอึน” ในโลกโซเชียล

ข่าว soompi
https://www.soompi.com/article/1458093wpp/aprils-naeun-confirmed-to-leave-taxi-driver-cast-drama-to-re-film-scenes-with-new-actress?fbclid=IwAR0IZ-WF0DXG0kTEPmicDM-dchx7mq6Z52Y41SX0oof1fkC8ML1QnRo6tVY


เข้าชม 22,281 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม