“ทอม เฟลตัน” โพสต์รูปเก่าระหว่างเพื่อนกริฟฟินดอร์และสลิธิรีนผ่าน IG

ดูเหมือนว่า “เดรโก มัลฟอย” จะไม่ชอบบ้านกริฟฟินดอร์แค่ในภาพยนตร์เท่านั้น เพราะล่าสุดหนุ่ม “ทอม เฟลตัน” ที่รับบทเป็น “เดรโก” ก็ลงรูปเก่าให้สาวกหนังพ่อมดน้อย “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ได้ชื่นใจ และพิสูจน์ว่าจริงๆแล้ว “ทอม” เป็นหัวโจกที่ชอบแกล้งเพื่อนๆเฉพาะในภาพยนตร์เท่านั้น แต่ในชีวิตจริงแล้วเขาอ่อนโยนกับเพื่อนร่วมงานมากที่เดียว


“ทอม” ได้โพสต์รูปย้อนอดีตของตัวเองพร้อมกับ “เอมมา วัตสัน” (เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์) และ”อัลเฟรด อีนอค” (ดีน โทมัส) ขณะที่พวกเขากำลังอยู่ในช่วงพักในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ในภาคแรก ส่วนแคปชั่นของเขาก็เป็นอีโมจิสุดแสนธรรมดาคืองู 1 ตัวระหว่างสิงโต 2 ตัว ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของบ้านสลิธีริน และกริฟฟินดอร์นั่นเอง

แน่นอนว่า “ทอม” ยังคงสนิทสนมกับเพื่อนๆนักแสดงภาพยนตร์ “แฮร์รี่ พอตเตอร์” แต่ว่าไม่บ่อยครั้งนักที่เขาจะเอ่ยถึงเพื่อนๆหรือโพสต์รูปเก่าๆ ในปี 2018 “ทอม” ยังเคยไปดู “แดเนียล แรดคลิฟฟ์” (แฮร์รี่ พอตเตอร์) แสดงละครบอร์ดเวย์ และยังโพสต์ภาพรียูเนี่ยนสุดน่ารักของเขา “เอมม่า วัตสัน” และ “แมทธิว ลิวอิส” (เนวิลล์ ลองบอททอม) อีกด้วย


ข่าว entertainment weekly
https://ew.com/movies/harry-potter-tom-felton-throwback-photo-emma-watson-alfred-enoch/?utm_campaign=entertainmentweekly_entertainmentweekly&utm_content=manual&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_term=6041993edab8630001a7ac4f&fbclid=IwAR0HH37sAU3BU-zF_U_MmdWP_O8TcDbDU5kc1ymxdci6-L2_tfCye1U5j2Q

เข้าชม 120 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม